Ngô Kiến Hào vui vẻ đi dự sinh nhật Kha Chấn Đông sau tin ly hôn vợ

06/10/2018 06:29

Cựu thành viên nhóm F4 - Ngô Kiến Hào lần đầu tiên lộ diện kể từ khi thông tin anh và thiên kim tiểu thư Singapore Thạch Trinh Thiện ly hôn được đăng tải.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Mới đây, Phòng Tổ Danh - con trai Thành Long có đăng tải lên trang cá nhân một số ảnh chụp buổi tiệc đón tuổi mới của Kha Chấn Đông. Ngoài hình nam diễn viên "Tiểu thời đại" ngồi trước chiếc bánh sinh nhật còn có ảnh những người bạn tới chung vui cùng anh phải kể đến là Trần Bách Lâm, Jeffrey, Ngô Kiến Hào.

Ngô Kiến Hào vui vẻ đi dự sinh nhật Kha Chấn Đông sau tin ly hôn vợ

Cựu thành viên nhóm F4 - Ngô Kiến Hào lần đầu tiên lộ diện kể từ khi thông tin anhvà thiên kim tiểu thư Singapore Thạch Trinh Thiện ly hôn được đăng tải.​

Đây là lần đầu tiên sao hoa ngữ Ngô Kiến Hào lộ diện kể từ khi thông tin anh và thiên kim tiểu thư Singapore Thạch Trinh Thiện ly hôn sau 5 năm chung sống vào hồi tuần trước. Theo quan sát, Kiến Hào đeo kính mắt tròn. Dù không cười trước ống kính máy ảnh nhưng có thể thấy tin tức ly dị không gây ảnh hưởng mấy tới anh.

Vào ngày 14/6 vừa qua, luật sư của Thạch Trinh Thiện bất ngờ thông báo việc cô và Ngô Kiến Hào đã ly hôn. Được biết, sau khi Kiến Hào liên tiếp gửi 2 lá đơn đề nghị ly dị, Thạch Trinh Thiện không còn lựa chọn nào khác. Cô quyết định chấm dứt cuộc sống đau khổ này bằng việc ly hôn.

Phía bạn thân của Thạch Trịnh Thiện còn tố Ngô Kiến Hào bỏ bê gia đình, có mối quan hệ bên ngoài với các cô gái khác, nói dối truyền thông… Phản ứng lại thông tin này, phía Kiến Hào đã lên tiếng. Họ cho biết: "Hôn nhân là chuyện riêng của 2 người nhưng chuyện do người thứ 3 (bạn thân của Thạch Trinh Thiện) nói là sai sự thật. Phía chúng tôi cảm thấy rất tiếc, mong mọi người hãy cho anh ấy chút không gian riêng tư. Chúng tôi tin rằng thời gian sẽ chứng minh tất cả".

Ngô Kiến Hào vui vẻ đi dự sinh nhật Kha Chấn Đông sau tin ly hôn vợ

Phía cựu thành viên F4 này lên tiếng trước những lời buộc tội từ phía bạn thân của vợ.

Xem thêm

Nguồn: TTXT

Ngô Kiến Hào vui vẻ đi dự sinh nhật Kha Chấn Đông sau tin ly hôn vợ - Hậu trường