Ngỡ ngàng trước những đóa hồng xinh đẹp của ‘nhà’ Kosxu

27/04/2018 14:03

Ít ai biết rằng những cô gái trẻ này ngoài giỏi kinh doanh còn giỏi cả việc chăm sóc bản thân khi luôn xinh đẹp mọi lúc mọi nơi.

y1

Những đóa hồng xinh đẹp của ‘nhà’ Kosxu

y2

Cô nàng Mi Vân xinh đẹp - NPP Hà Nam

Sự công nhận của xã hội về quyền bình đẳng giới đã khiến phụ nữ chúng ta có điều kiện phát triển bản thân toàn diện. Thay vì không biết mặt thỏi son, hộp phấn như thế nào, thì đến nay nó đã trở thành thói quen của chị em mỗi khi đến công sở, đi chơi.

y3

Cô nàng Phạm Thảo – NPP Phú Thọ

Sự phát triển của xã hội đã khiến chị em không còn cảnh đầu tắt mặt tối lo cơm áo gạo tiền như trước. Ngoài việc làm tròn nghĩa vụ của mình, họ vẫn không quên dành thời gian chăm sóc sắc đẹp riêng. Họ bắt đầu để ý nhiều đến hình ảnh của mình trong mắt người khác, và hiểu rằng làm đẹp không chỉ vì chính bản thân mà còn làm cho xã hội ngày càng văn minh và tươi đẹp hơn.

y4

Cô nàng quyến rũ Thùy Anh – NPP Vinh

Sinh ra là phụ nữ phải biết sử dụng “đặc quyền” của mình đúng cách. Đó là phải luôn thật xinh đẹp, có sinh đẹp thì sẽ tự tin và làm việc gì cũng suông sẻ. “Sắc đẹp” là công cụ hỗ trợ cho chúng ta đi đến thành công dễ dàng hơn.

y5

Yến Nhi – Đại lý Bình Dương

Nhận thức được điều đó, những cô nàng Kosxu ngay từ những ngày đầu làm quen với sản phẩm đã “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”. Bởi họ biết, đây là dòng sản phẩm giúp họ trở nên xinh đẹp hơn và tự tin hơn trong cuộc sống. Một người phụ nữ hạnh phúc sẽ luôn biết tìm thấy những niềm vui, nhận ra những niềm vui ở quanh mình. Và Kosxu là niềm vui của các cô gái trẻ này.

y6

Cô gái xinh đẹp Lê Thị Hà Trang – Đại lý Vĩnh Phúc

Niềm vui sẽ được nhân lên nhiều khi các cô gái trẻ đem đam mê của mình chia sẻ cùng mọi người, để mọi phụ nữ đều có thể đẹp lên mỗi ngày. Sự nhiệt huyết, tự tin trong kinh doanh của các cô gái như truyền cảm hứng cho mọi người là phải thật xinh đẹp và luôn đẹp mỗi ngày.

y7

Cô gái ca tính Nguyễn Châm – Đại lý Lâm Đồng

Sinh ra là phụ nữ đã chịu nhiều thiệt thòi nhưng trong xã hội hiện đại đừng để điều ấy diễn ra. Hãy cứ tự tin, lạc quan để làm đẹp mỗi ngày, để cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày.

Nguồn: Thành Đô

Ngỡ ngàng trước những đóa hồng xinh đẹp của ‘nhà’ Kosxu - Làm Đẹp