Ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Bí quyết giữ chồng nằm trong chữ ''nhẫn''

31/10/2016 10:10

Tăng Thanh Hà - Cô cũng không ngần ngại thừa nhận bí quyết đó là cô học được từ mẹ cô.

Khi đang trên con đường vinh danh tên tuổi trong làng giải trí Việt thì Tăng Thanh Hà bất ngờ tổ chức hôn lễ với chồng đại gia và quyết định rút lui khỏi Showbiz toàn tâm toàn ý phò tá chồng và gia đình chồng.

Các mỹ nhân Việt giữ chồng đại gia bằng cách gì

Chồng của Ngọc nữ Hà Tăng là doanh nhân Louis Nguyễn - con trai thứ của gia đình quyền quý với gia thế khủng: Sở hữu 30% thương hiệu thời trang nổi tiếng thế giới ở Việt Nam và 70% là thị phần tại Việt Nam.

Xem thêm >> Chồng Tăng Thanh Hà ngọt ngào với vợ kỷ niệm 3 năm ngày cưới

Sau hôn nhân, cuộc sống của Hà Tăng khiến nhiều người mơ ước khát khao có được. Chồng Louis Nguyễn vẫn tâm lý chiều chuộng và dành tình cảm cho vợ hết mực trong cuộc sống như thời mới yêu nhau khiến Fans ghen tị.

Dư luận đều tò mò về bí quyết gì mà Tăng Thanh Hà giữ được chồng mình? Rất nhiều giả thiết đặt ra và theo chia sẻ thẳng thắn của Hà Tăng bí quyết của cô chỉ nằm gọn trong chữ ''nhẫn''.

ngoc-nu-tang-thanh-ha-bi-quyet-giu-chong-nam-trong-chu-nhan1

Cô cũng không ngần ngại thừa nhận bí quyết đó là cô học được từ mẹ cô. Kinh nghiệm 37 năm hạnh phúc của mẹ thì nhẫn không phải là chịu nhục không phải là sự hi sinh mà là quan tâm tha thứ của người làm vợ làm mẹ. Đó chính là cái cốt lõi để giữ hạnh phúc gia đình.

Tăng Thanh Hà rất thích nấu ăn. Với cô bữa ăn gia đình là gắn kết giữa những con người sau một ngày vất vả mệt mỏi.

Xem thêm: Tăng Thanh Hà mặc áo dài  thướt tha lấn lướt dàn mỹ nhân Việt

Nguồn: Ốc Đinh

Ngọc nữ Tăng Thanh Hà - Bí quyết giữ chồng nằm trong chữ ''nhẫn'' - Giải Trí