Người Nổi Tiếng Và Giải Pháp Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ

14/03/2017 17:46

Một hàm răng trắng sáng, đều đẹp luôn là điểm nhấn quan trọng khi chúng ta giao tiếp với mọi người, người nổi tiếng cũng không ngoại lệ và đặc biệt đặc điểm này ở người nổi tiếng cần phải được chăm chút nhiều hơn. Với giải pháp làm răng sứ thẩm mỹ sẽ giúp những người nổi tiếng hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn trong mắt người hâm mộ.

1

Hàm răng được xem là một “phương tiện” chính để đưa mọi dễ dàng tạo thiệ cảm và sự gần gũi hơn với mọi người trong các hoạt động giao tiếp hàng ngày. Đối với những người của công chúng như ca sĩ, nghệ sĩ, người nổi tiếng… thì việc thường xuyên tiếp xúc với nhiều người nên áp lực về mặt thẩm mỹ là rất cao, và thẩm mỹ về răng cũng là điều không ngoại lệ.

Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng đều có được một hàm răng đều đẹp, trắng sáng như ý, vì vậy, để cải thiện giúp hàm răng được như ý thì phương pháp làm răng sứ thẩm mỹ chính là giải pháp hoàn hảo nhất để giúp cho những người nổi tiếng có được một hàm răng đẹp hoàn hảo đúng như mong muốn, thu hút nhiều ánh nhìn và tạo thêm nhiều giá trị cao hơn cho bản thân mình.

2

(Một hàm răng đều, đẹp sẽ thu hút được nhiều sự quan tâm hơn)

Làm răng sứ thẩm mỹ là một giải pháp phục hình hiện đại, bằng cách sử dụng những mão răng bằng sứ với nhiều chất liệu sứ khác nhau được lựa chọn sao cho phù hợp với sinh lý cơ thể của từng người, có tính chất thẩm mỹ giống với răng thật nhất và tuổi thọ của răng sứ cũng phải được lâu dài nhất. Những mão răng sứ này sẽ được lắp vào bên ngoài những chiếc răng thật cần phục hình sau khi răng thật đã mài đi thành trụ nhỏ.

Làm răng sứ không chỉ giúp cải thiện được những hàm răng bị khiếm khuyết như: răng bị ố màu, răng bị mẻ, gãy… mà còn giúp tạo hình cho cung răng được đều và đúng khớp cắn hơn trong trường hợp răng mọc khập khiễng, lệch lạc, hoặc răng bị hô, móm…

3

(Kỹ thuật làm răng sứ thẩm mỹ)

Tuy nhiên, để có được một hàm răng sứ hoàn hảo nhất mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân thì việc lựa chọn một địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện là một yếu tố tiên quyết nhất khi bạn có dự định làm đẹp cho hàm răng của mình.

Tại Nha Khoa Đông Nam, với hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phục hình răng thẩm mỹ sẽ giúp mang lại cho mọi người một hàm răng

  • Có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu, cùng với những kinh nghiệm tích lũy qua nhiều năm sẽ đảm bảo chẩn đoán đúng bệnh, giúp lên kế hoạch điều trị chính xác và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.
  • Trang thiết bị phòng khám hỗ trợ, công nghệ thực hiện hiện đại sẽ giúp đảm bảo an toàn cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện, giúp rút ngắn thời gian điều trị.
  • Quy trình thực hiện và hệ thống vô trùng tuyệt đối theo tiêu chuẩn nước ngoài nhằm giảm thiểu tối đa sang chấn.
  • Hệ thống phòng khám luôn chuẩn bị sẵn sàng phục vụ khách hàng khi cần thiết.

4

(Các trường hợp làm răng sứ thẩm mỹ tại Nha Khoa Đông Nam)

Với hàng ngàn ca phục hình răng sứ khác nhau cũng như nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng, Nha Khoa Đông Nam cũng đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận dành riêng cho dịch vụ răng sứ:

  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất” do Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng.
  • Giấy chứng nhận “Dịch Vụ Hoàn Hảo” do chính khách hàng bình chọn, được Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng.

5

(Giấy chứng nhận tại Nha Khoa Đông Nam)

Khi các bạn có nhu cầu làm răng sứ thì hãy đến trực tiếp Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, Nha Khoa Đông Nam có chương trình ưu đãi 20% chi phí răng sứ cao cấp dành riêng cho quý độc giả báo. Các bạn có thể tham gia bằng cách đăng ký tại đây: KHUYẾN MÃI RĂNG SỨ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Địa chỉ: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Nguồn: Minh Ngọc

Người Nổi Tiếng Và Giải Pháp Làm Răng Sứ Thẩm Mỹ - Làm Đẹp