'Người phán xử' tập 46: Bà Hồ Thu bị bạo chúa Thế 'Chột' bắn chết

31/08/2017 09:21

Khi đang chịu cảnh quản thúc ở Long Hạ, vợ của "Người phán xử" bị "lão bạo chúa" bắn chết để báo thù.

Khi đang chịu cảnh quản thúc ở Long Hạ, vợ của "Người phán xử" bị "lão bạo chúa" bắn chết để báo thù.

Thế 'Chột' tìm đến bà Hồ Thu để báo thù Trong tập 46 phim "Người phán xử", "lão bạo chúa" tìm đến Long Hạ gặp bà Hồ Thu để báo thù.

Ông trùm Phan Quân lần thứ hai đến thăm bà Hồ Thu tại nơi quản thúc Long Hạ. Ở ngoài, Thế "Chột" và Tùng Còi tranh cãi về việc có nên tấn công "Người phán xử". Cuối cùng, "lão bạo chúa" quyết định không tấn công mà chỉ chờ thời cơ.

"Mày tưởng nó ngu lắm à, trông thì loáng thoáng mấy thằng thế thôi nhưng ai mà dám chắc nó không cài cả biệt đội hàng nóng phía sau. Chỉ cần đợi tao với mày vào là nó sẽ quay lên như chả chó ấy", Thế "Chột" nói với Tùng "Còi" khi đàn em đề nghị ra tay với Phan Quân tại Long Hạ.

Trong cuộc trò chuyện với chồng, bà Hồ Thu trách "Người phán xử" về việc ưu ái Lê Thành, về giá trị gia đình mà ông trùm luôn đề cao dường như đã vụn vỡ cả. Đáp lại, ông trùm bày tỏ sự xúc động sau khi đọc nhật ký của bà.

"Anh biết mình có lỗi. Chúng ta sống với nhau bao lâu rồi mà vẫn không hiểu hết nhau. Nhưng từ khi em đi, đọc nhật ký của em, anh biết rằng mình đã không làm tròn trách nhiệm với người mà mình yêu thương", Phan Quân nói, còn bà Hồ Thu rơi nước mắt.

'Người phán xử' tập 46: Bà Hồ Thu bị bạo chúa Thế 'Chột' bắn chết

Ông trùm Phan Quân đến Long Hạ thăm vợ.

Trở về từ Long Hạ, Phan Quân sai Lương Bổng kiếm một quả bom để thử thách bản lĩnh Lê Thành trước khi quyết định chính thức trao Phan Thị cho Lê Thành điều hành.

"Tôi muốn xem nó có nhiệt huyết, trí tuệ và có sự quyết đoán không. Và có xứng đáng với vị trí người đứng đầu của Phan Thị không", Phan Quân chỉ đạo Lương Bổng.

Ngay sau đó, Lê Thành cũng đến Long Hạ để gặp bà Hồ Thu với một khẩu súng. Lê Thành đã nhắc lại chuyện cũ trước đây khi nhiều lần bị vợ "Người phán xử" hãm hại. Nhưng trong lúc Thành sơ hở, bà Hồ Thu cướp được khẩu súng từ tay Thành. Tuy vậy, bà đã không bóp cò.

Lê Thành vẫn bình tĩnh, dùng đòn tâm lý để đối phó với bà Hồ Thu. Thành khuyên bà Hồ Thu nên nhận ra rằng bà cũng là một người mà Lê Thành sẽ có trách nhiệm chăm sóc và bảo vệ. Cuối cùng, bà Hồ Thu buông súng.

Trở về Phan Thị, Lê Thành đề nghị ông trùm Phan Quân giúp anh có "hàng" để giải quyết công việc. Phan Quân đưa cho Lê Thành một chiếc va li trong đó có ma túy cùng với bom để thử thách Thành.

'Người phán xử' tập 46: Bà Hồ Thu bị bạo chúa Thế 'Chột' bắn chết

Thế "Chột" chĩa súng vào bà Hồ Thu.

Thế nhưng, trong lúc đó, cả Lê Thành và Phan Quân đều không biết rằng Thế "Chột" đã tìm gặp bà Hồ Thu. "Lão bạo chúa" sau một hồi đổ tội cho bà Thu với hành động hại chết Tuyết - người con gái hắn yêu thương năm xưa - đã dùng súng giết chết vợ Phan Quân.

Ngay sau đó, Thế "Chột" gửi ảnh chụp với xác bà Hồ Thu tới Phan Quân đúng lúc ông trùm đang vui mừng chuẩn bị cho bữa tiệc sinh nhật của cu Bin. Phan Quân sững sờ khi thấy hình ảnh vợ mình bị Thế "Chột" sát hại. Đau đớn nhưng không muốn không khí bữa tiệc bị phá vỡ, Phan Quân đã im lặng.

Nhận lệnh của Phan Quân, Lương Bổng nhanh chóng đến chỗ bà Hồ Thu. Lương Bổng sai người dọn dẹp hiện trường đồng thời hỏi tội các tay chân bảo vệ ở Long Hạ. Khi tra hỏi, Lương Bổng biết được tin hai ngày trước Lê Thành có lên gặp bà Thu.

Trong một diễn biến khác, Trần Tú đã đồng ý làm theo yêu cầu của Phúc Hô và bắt tay với hắn để diệt trừ Phan Thị. Điều kiện lớn nhất khiến Trần Tú chấp nhận mang bom vào Phan Thị là được gặp lại em gái Mỹ Hạnh.

"Sau khi làm xong vụ này, mày phải để tao đưa cái Hạnh đến một nơi thật xa, không liên quan gì đến mày cũng như cái mảnh đất này", Trần Tú ra điều kiện với trùm băng Bạch Hổ.

Ngay sau đó, Trần Tú đã lẻn được vào Phan Thị. Trong bữa tiệc sinh nhật cu Bin, Trần Tú chính là kẻ đang múa lân.

Tập cuối Người phán xử sẽ được phát sóng vào tối 31/8 trên kênh VTV3.

Phim hài có Vân Dung, Chí Trung sẽ tiếp sóng ‘Người phán xử’

Ngay sau khi “Người phán xử” kết thúc, khán giả truyền hình sẽ được xem “Ghét thì yêu thôi” – một bộ phim tâm lý xã hội mang màu sắc hài hước.

'Người phán xử' tập 45: Lương Bổng phản bội, Phan Quân cho tự xử

Lương Bổng làm trái lại phán quyết của "Người phán xử" khi cứu A Lý thoát chết, thế nhưng, Phan Quân vẫn quyết định tha bổng cho quân sư số một của mình.

Nguồn: news.zing.vn

'Người phán xử' tập 46: Bà Hồ Thu bị bạo chúa Thế 'Chột' bắn chết - Phim