Người yêu mới của Cường Đô la Hạ Vi táo bạo mặc áo xuyên thấu

11/03/2016 10:39

Cái tên Hạ Vi ngày càng nóng với truyền thông và báo chí. Sở hữu nhan sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành có nụ cười hớp hồn cánh mày râu

Cái tên Hạ Vi ngày càng nóng với truyền thông và báo chí. Sở hữu nhan sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành có nụ cười hớp hồn cánh mày râu, người đẹp Hải Phòng khiến cộng đồng mạng ''đảo điên''.

Vào tháng 10/2015 Mỹ nhân vạn người mê càng được chú ý hơn khi tay trong tay công khai tình cảm với chồng cũ của Hồ Ngọc Hà - đại gia Cường Đô la. Và thời gian không lâu nữa chắc tên tuổi của cô sẽ gây được chú ý nhiều hơn nữa khi cô đảm nhiệm vai diễn đàu tay trong bộ phim ''tấm cám'' của Ngô Thanh Vân.

 

 


Trong bộ hình mới nhất bắt tay cùng nhiếp ảnh gia Bobby Nguyen và chuyên gia trang điểm Tùng Châu, Hạ Vi nom thật gợi cảm, quyến rũ. Cô khoác lên mình những thiết kế mới nhất trong bộ mang tên Singature Label Limited của nhà thiết kế tài năng Lâm Gia Khang.

 

 

 

 


Với thân hình mảnh mai vẻ đẹp thuần khiết trong trẻo,  người đẹp đất Cảng đã lựa chọn cho mình trang phục thiết kế ren này của  NTK Lâm Gia Khang. Thiết kế ren này với số lượng có hạn, với những tông màu ngọt ngào như kem, hay xanh nhẹ hay hồng thạch mang đến cho người xem cảm giác dễ chịu đến si mê.

Xem thêm >> Hà Anh Tuấn hài hước đá xoáy Thu Phương khoe váy không lo hát

 

 

 

 

 

 


Lâm Gia Khang đã từng thiết kế rất nhiều mẫu trang phục cho các sao Việt nổi tiếng trong làng giải trí như: Thanh Hằng, Minh Hằng, Linh Nga, Tóc Tiên...khi tham gia các sự kiện lớn. Anh sinh năm 1990, tuy còn khá trẻ nhưng anh cũng khẳng định được tài năng của mình trong sự nghiệp đồng thời anh đang cố gắng hơn nữa để khẳng định mình với công chúng.
Xem thêm >> Những tin về thời trang hot nhất trong ngày 

Nguồn: Ốc Đinh

Người yêu mới của Cường Đô la Hạ Vi táo bạo mặc áo xuyên thấu - Thời trang sao