Nhã Phương công khai có con gái

05/08/2019 09:13

Tối 4/8, trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái ngầm xác nhận có con gái. Đây là lần đầu nữ diễn viên công khai thông tin về con của cô và Trường Giang.

Tối 4/8, trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ dòng trạng thái ngầm xác nhận có con gái. Đây là lần đầu nữ diễn viên công khai thông tin về con của cô và Trường Giang.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nhã Phương chia sẻ bức hình chụp cùng mẹ. Nữ diễn viên ghi kèm lời cảm ơn công lao chăm sóc, tình yêu thương bà dành cho cô.

Nhã Phương công khai có con gái

Nhã Phương đăng ảnh tình cảm với mẹ trên trang cá nhân, đồng thời tiết lộ mình đã có con gái.

Cũng trong bài đăng, nữ diễn viên Tuổi thanh xuân đã nhắc đến con của cô và Trường Giang. "Lúc này, hơn bao giờ hết, con thật biết ơn cuộc sống đã cho con cơ hội được trải nghiệm điều thiêng liêng ấy. Những ngày tháng tới đây, con sẽ lại biết chăm sóc, biết hy sinh cho thiên thần bé bỏng của mình như những gì mẹ từng làm cho con", Nhã Phương viết.

"Đứa trẻ hạnh phúc nhất là đứa trẻ luôn có một người mẹ yêu nó nhiều hơn yêu chính bản thân mình! Đúng thật sự khi ôm ấp 'tình yêu bé nhỏ' trong tay thì con lại càng thấm và hiểu mẹ nhiều hơn", nữ diễn viên tâm sự.

Dựa vào bài đăng của Nhã Phương, nhiều người ngầm hiểu rằng cô đã sinh con gái. Nữ diễn viên sinh con hồi tháng 1. Cô và chồng giữ kín thông tin về đứa bé, không tiết lộ bất cứ điều gì với truyền thông.Thời điểm đó, Nhã Phương chia sẻ:"Tôi rất thích có con và dự định sinh từ hai đến ba đứa cho vui nhà vui cửa. Có con là chuyện vui, vì vậy tôi không cố tình giấu. Tuy nhiên, đợi đến lúc thích hợp, tôi sẽ chia sẻ về con cái".

Nhã Phương và Trường Giang kết hôn vào tháng 8/2018. Nữ diễn viên bí mật sinh con đầu lòng vào cuối tháng 1. Sau khi lập gia đình, cô ít xuất hiện và tập trung thời gian để chăm lo tổ ấm.

Nữ diễn viên sinh năm 1990 cho biết cô không đảm đang bằng chồng. Trường Giang thường dậy sớm và nấu các món ngon cho vợ. Đặc biệt, cô cảm thấy hạnh phúc khi được bố chồng và anh chị em quan tâm, chăm sóc.

Giấu diếm chán, Nhã Phương chính thức thừa nhận đã sinh con thông qua lời cảm ơn mẹ ruột

Nguồn: news.zing.vn

Nhã Phương công khai có con gái - Làng sao