Những con giáp cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt trong tháng 1/2018

28/12/2017 11:03

Bước vào tháng 1/2018, những con giáp có tên trong danh sách dưới đây hãy cẩn thận trong mọi việc, đề phòng kẻ xấu đứng đằng sau “giật dây”, lừa gạt tiền bạc.

Năm 2018 cũng đang đến gần, Những cảnh báo sau đây đối với con giáp hãy cẩn trọng trong năm 2018 này đề phòng kẻ đứng sau  đâm sau lưng hay lừa gạt về tiền bạc.

Con giáp Tuổi Sửu năm 2018

Theo tử vi thì những người tuổi sửu trong tháng 1 năm 2018 thì có vận đào hoa, rất thích hợp trong  việc xây dựng gia đình, yêu đương. Con những người đã có gia đình cầm quan tâm nhiều hơn nữa về các vấn đề tình cảm các thành viên trong gia đình. Dành thời gian cho nhưng người thân và chánh các xích mích va chạm ảnh hưởng không khí chung của toàn gia đình.

Những người tuổi Sửu thì sự nghiệp vẫn phát triển ổn định đang tiến dần đến thời kì hoàng kim, dễ dàng vượt qua những khó khăn thách thức. Một  lưu ý với những người tuổi sửu năm 2018 là đừng vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài. Khi cơ hội đến phải lắm bắt kịp thời, quyết đoán để đi đến thành công trước khi vận khí đi xuống.

Về tình duyên và công danh đều vượng nhưng điều đại kị cho người tuổi sửu năm nay là việc đầu cơ bài bạc, đỏ đen đề phòng người xấu đứng sau lừa đảo, lừa tiền bạc.

Năm 2018 thì những người tuổi sưu không gặp vấn đề nghiêm trọng nào về sức khỏe tuy nhiên cân chú ý đề phòng tai nạn xe cộ,  và các chấn thương do các tai nạn.

Xem thêm: Tháng 1/2018: 3 con giáp đề phòng kẻ xấu 'giật dây', lừa gạt tiền bạc

Tháng 1/2018: 3 con giáp đề phòng kẻ xấu 'giật dây', lừa gạt tiền bạc

Ảnh minh họa.

Con giáp Tuổi Tý trong năm 2018

Vận khí của những con giáp tuổi tý năm 2018 xuống thấp nhất với nhiều thăng trầm, Bản mênh thì cần cẩn thận chậm từng bước nhưng chắc chắn để tránh nhận những thất bại.

Các công việc hiện tại của người tuổi Tý hiện gặp nhiều trở ngại mà những khó khăn này đều đến từ yếu tố con người, có kẻ ác hãm hại vì vậy phải hết sức cảnh giác. Mặc dù có nhiều khó khăn trắc trở nhưng nếu con giáp tuổi tý kiên định theo đuổi mục tiêu đến cùng thì cuối cùng cũng gặt hái được các thành công.

Năm 2018 với người tuổi tý thì tài lộc ảm đạm vì vậy cần chi tiêu một cách hợp lý và cần đề phòng mất trộm. Chính Tài ổn định, nên tập trung đào sâu phát triển công việc hiện tại, đừng mơ mộng quá nhiều mà tính chuyện nhảy việc, thời điểm cuối năm này không thích hợp, dễ thất bại.

Có dấu hiệu của ngoại tình do trước kia bản mệnh đào hoa quá vượng.

Xem thêm : 13 cung hoàng đạo mới nhất

Con giáp Tuổi Tỵ năm 2018

Theo tử vi thì những con giáp tuổi tỵ năm 2018 thì có sự biến động lớn, có nhiều sự kiện trọng đại vượt ra ngoài tầm kiểm soát vì thế những người tuổi tỵ cần phải chuẩn bị cho mình một tâm lý vững vang để đối phó với mọi tình huống có thể sảy ra.

Trong những tháng đầu năm thì tài vận của con giáp tuổi rắn không tốt, có hiện tượng phá tài gây hao hụt tiền tài vật chất( mất của). Các nguồn thu nhập chính đều không tốt trong những tháng đầu năm không nên tiến hanh những hoạt đọng đầu tư lớn để tránh những tổn thất lớn. Làm việc gì cần theo một tiến trình giai đoạn cụ thể để tránh các sai sót.

Trong công việc gặp nhiều trở ngại và công việc bị dồn nhiều về cuối năm, nếu không xử lý kịp thời dễ khiến tiền mất tật mang. Cần chú ý các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp và phòng kẻ xấu đâm sau lưng. Không nên tham gia các chuyện bao đồng thị phi đưa ra những ý tưởng sáng tạo độc đáo, cải thiện tiến trình phát triển sự nghiệp.

Về sức khỏe, vì tinh thần không thoải mái nên thường cảm thấy áp lực, vui buồn thất thường, khó ngủ, mất ngủ, lo lắng bất an, stress… Tình trạng này kéo dài còn ảnh hưởng tới đời sống hôn nhân, tình yêu đôi lứa.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Xem thêm: Con giáp tuổi Hợi trong năm 2018

Xem thêm: Top con giáp đại cát đại lợi, tiền bạc đầy nhà trong 3 tháng đầu năm 2018

Nguồn: Thanh Bình

Những con giáp cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt trong tháng 1/2018 - Xã Hội