Nước hoa không phải cứ xịt bừa là thơm

13/05/2017 11:59

Nhiều người vẫn nghĩ rằng cứ xịt nước hoa lên đâu trên cơ thể cũng được, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm nhé

Nước hoa hiện nay không chỉ là một loại phụ kiện để kiến phái đẹp cũng như nam giới có mùi hương quyến rũ mà hiện nay nước hoa còn thể hiện đẳng cấp của người dùng. Nước hoa có nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau từ trăm nghìn cho đến hàng chục triệu đồng cũng có.

dnu49punrqb9tw3.jpg

Hiện nay có nhiều chị em có thể biết các loại nước hoa khác nhau, nhưng chưa chắc đã biết cách dùng của nước hoa. Nhiều người con nước hoa như nước khử mùi hôi quần áo, điều này là hoàn toàn sai lầm, nước hoa dùng để xịt vào cơ thể như cổ và cổ tay chứ không phải xịt vào quần áo. Chỉ khi xịt vào cơ thể mùi hươn mới có thể lưu giữ lâu và không bay mùi

dnu49punrqb9tw3.jpg

Khi xịt nước hoa nhiều chị em rất tham nên xịt khá nhiều, khiến mùi nồng nặc khi ấy chị em có thể vô tình không nhận ra điều này, nhưng ở trong một không gian kín như đi trong cầu thang máy thì thực sự mùi hương ấy sẽ lan tỏa và người đi cùng thang máy sẽ cảm thấy khó chịu, đôi khi là chị em sẽ nhận được những ánh mắt không mấy thiện cảm từ việc này. Chính vì vậy hãy xịt nước hoa vừa đủ dùng thôi nhé.

dnu49punrqb9tw3.jpg

Bảo quản cũng là một khâu rất quan trọng khi sử dụng nước hoa, nhiều người thường để nước hoa ở nơi có ánh sáng điều này là không nên bởi khi để ở nơi ánh sáng chiếu trực tiếp sẽ làm nước hoa bay mùi và không còn giữ được mùi nguyên ban đầu chứ đừng nói đến là biến đổi mùi nước hoa. Tốt nhất là nên để nước hoa ở nơi thoáng và không có ánh sáng chiếu trực tiếp.

 

 

 

 

 

 

 

 

Nguồn: Hiko

Nước hoa không phải cứ xịt bừa là thơm - Bí Quyết