Phản ứng của Quang Lê khi chê con gái nuôi Phương Mỹ Chi ngày càng ăn mặc hở hang

24/10/2018 16:05

Phương Mỹ Chi bị công chúng chỉ trích vì ngày càng ăn mặc hở hang so với độ tuổi, Quang Lê đã tức giận lên tiếng bảo vệ con gái nuôi.

Thời gian qua, Phương Mỹ Chi khiến khán giả thất vọng khi chọn trang phục không đúng lứa tuổi để mặc và trang điểm quá đà. Điều này làm mất đi sự hồn nhiên trong sáng ở độ tuổi của em. Riêng với ca sĩ Quang Lê, người cha nuôi cô bé lại có suy nghĩ hoàn toàn khác. Nam danh ca đã lên tiếng bênh vực con gái nuôi: “Con tui mặc vậy là quá kín đáo và cổ lũy rồi”.

Xem thêm : tin nong ve sao viet cập nhật liên tục trong ngày

Con gái nuôi bị chê ngày càng hở hang, Quang Lê nóng mặt phản pháo

Con gái nuôi bị chê ngày càng hở hang, Quang Lê nóng mặt phản pháo

Con gái nuôi bị chê ngày càng hở hang, Quang Lê nóng mặt phản pháo

Trong chuyến du lịch gần nhất, Phương Mỹ Chi lựa chọn quần jeans ngắn và áo hở vai, hở eo xuất hiện. Trang phục cộng với cách tạo dáng trước ống kính khiến khán giả thất vọng và cho rằng cô bé 14 tuổi đang mất đi sự hồn nhiên và có vẻ già đi trước tuổi.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Quang Lê cho biết anh không nghĩ rằng đây là trang phục không phù hợp vì Phương Mỹ Chi đang đi biển, mà đi biển với quần jeans ngắn và áo hở vai là "quá kín đáo, cổ luỹ rồi". Để minh hoạ cho trang phục Phương Mỹ Chi đang mặc là quá “cổ luỹ”, Quang Lê đưa vào minh hoạ bằng 2 hình ảnh của trẻ em nước ngoài mặc bikini.

Quang Lê cũng nhấn mạnh rằng: “Không lẽ mặc áo bà ba ra biển bắt dã tràng thì mọi người mới vui ư? Ăn mặc đúng điệu thôi chứ, không thì lên rừng ở nha”. Nam ca sĩ cho biết mọi người đang quá khắc khe đối với con gái nuôi của mình.

Con gái nuôi bị chê ngày càng hở hang, Quang Lê nóng mặt phản pháo

Quang Lê một mực bênh vực cho cô con gái nuôi của mình

Về phía Phương Mỹ Chi khi nhận về những chỉ trích, chê khen từ khán giả, cho biết mình không cảm thấy bất ngờ nữa vì đã nghe nhiều rồi. Ca sĩ nhí mong muốn mọi người để mình được lớn lên một cách bình thường và nhấn mạnh không ai có thể giữ mãi một hình ảnh.

Nguồn: Hoàng Minh

Phản ứng của Quang Lê khi chê con gái nuôi Phương Mỹ Chi ngày càng ăn mặc hở hang - Làng sao