Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi lộ ảnh nhậy cảm với diên viên Bình Minh

05/12/2017 09:50

Với những hình ảnh nhạy cảm của Trương Quỳnh Anh và nam diên viên Bình Minh gây những ồn ào trên mạng xã hội vừa qua thì Trương Quỳnh Anh có hành động là khóa bình luận và xóa trạng thái gần đây trên trang cá nhân của mình.

Cho dù Trương Quỳnh Anh không lên tiếng chính thức về những ồn ào tình cảm với Bình Minh sau khi những bức ảnh thân mật giữa hai người được lan tràn trên mạng xã hội, thì Trương Quỳnh Anh đã có hành động ngay lập tức là khóa tất cả các bình luận đồng thời cũng xóa những dòng trạng thái mới đăng gần đây nhất trên trang cá nhân của mình.

Xem thêm: những tin mới về Bình Minh

Cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt những hình ảnh thân mật của của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh theo đó cả hai có những cử chỉ vô cùng thân mật vượt qua mối quan hệ đồng nghiệp bạn bè thông thường. và theo một fanpage đưa tin về những hậu trường showbiz thì những hình ảnh này bị lộ ra ngoài từ điện thoại cá nhân của Trương Quỳnh Anh khi nữ diễn viên này đi sửa điện thoại mà quên không sóa trước khi mang đi sửa.

Động thái 'lạ' của Trương Quỳnh Anh trước ồn ào lộ ảnh 'nhạy cảm' với Bình Minh

Động thái 'lạ' của Trương Quỳnh Anh trước ồn ào lộ ảnh 'nhạy cảm' với Bình Minh

Những hình ảnh tình tứ ngọt ngào Trương Quỳnh Anh và Bình Minh lan tràn trên mạng xã hội.

Trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh thì những hình ảnh tình cảm của cô với Bình Minh được đăng tải rất nhiều ở phần bình luận. Hiện tại thì Trương Quỳnh Anh vẫn chưa lên tiếng về những ồn ào vừa qua, điện thoại cá nhân của Trương Quỳnh Anh không liên lạc được. Và cách đây ít giờ thì Trương Quỳnh Anh đã khóa phần bình luận trên trang cá nhân. Không chỉ thế, cô cũng xóa dòng trạng thái gần nhất của mình được đăng tải trước đó.

Hiện tại trên trang cá nhân của nữ ca sĩ chỉ còn lại dòng trạng thái đăng tải vào ngày 2/12 với status là “Sứ mệnh của mình là đi chùa giải cứu em rùa”.

Động thái 'lạ' của Trương Quỳnh Anh trước ồn ào lộ ảnh 'nhạy cảm' với Bình Minh

Dù không lên tiếng nhưng Trương Quỳnh Anh có động thái xóa ảnh cũ

đồng thời khóa bình luận ở trang cá nhân

Còn về phía Bình Minh vừa mới đây chàng diễn viên điển trai đã chính thức lên tiếng về những hình ảnh thân mật với Trương Quỳnh Anh, Bình Minh cho rằng tất cả những hình ảnh đó là hình ảnh hậu trường của bộ phim mà anh cùng Trương Quỳnh Anh đóng chung mà thôi. Và nam diễn viên trả lời ngắn gọn rằng "Tôi không quan tâm những điều đó!".

Và sự việc được đẩy lên cao hơn trước giờ liên hoan phim Việt Nam được tổ chức tại Đà Nẵng hôm 24/11 đã xảy ra xô xát giưa Tim và Bình Minh được cho là liên quan mối quan hệ của tình cảm của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh được biết giưa Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn từ hồi tháng 5 năm 2017 tại tòa án quận 10 tp Hồ Chí Minh theo đó Tim được quyền nuôi và chăm sóc con còn Trương Quỳnh Anh sẽ được quyền thăm và chăm sóc con chung.

Xem thêm:Giữa ồn ào của Trương Quỳnh Anh và Bình Minh, Tim tậu siêu xe

Động thái 'lạ' của Trương Quỳnh Anh trước ồn ào lộ ảnh 'nhạy cảm' với Bình Minh

Hình ảnh Tim và diễn viên Bình Minh xô xát tại liên hoan phim việt nam tại Đà Nẵng.

Xem thêm: Quế Vân nói gì khi bị vướng vào tin đồn tình ái với Tim?

Nguồn: TTXT

Phản ứng lạ của Trương Quỳnh Anh khi lộ ảnh nhậy cảm với diên viên Bình Minh - Làng sao