Siêu sao Aubameyang mang hơn 10 tỷ đồng đi ăn bít tết

25/12/2018 14:43

Pierre Emerick Aubameyang không bỏ qua cơ hội thể hiện độ giàu có khi mang theo hơn 10 tỷ đồng đi ăn bít tết.

Đang trong thời gian Ngoại hạng Anh nghỉ để các ĐTQG thi đấu quốc tế, Pierre Emerick Aubameyang tranh thủ tới nhà hàng Salt Bae để thưởng thức bít tết. Nhà hàng Salt Bae là nơi các ngôi sao giải trí, những nhân vật nổi tiếng thường xuyên lui tới, tại đây đầu bếp có tên Salt Bae chế biến những món ăn cực kỳ hấp dẫn.

Xem thêm : doremon che truyen

Siêu sao Aubameyang mang hơn 10 tỷ đồng đi ăn bít tết

Aubameyang chụp ảnh với đầu bếp nổi tiếng Salt Bae.

Nhận thấy người nổi tiếng, đầu bếp Salt Bae không bỏ qua cơ hội chụp hình lưu niệm với Aubameyang. Sau khi chia sẻ video clip, hình ảnh chụp với ngôi sao của Arsenal, người hâm mộ lập tức chú ý đến những món đồ trang sức của Aubameyang.

Siêu sao Aubameyang mang hơn 10 tỷ đồng đi ăn bít tết

Chiếc vòng tay giá trị của Aubameyang.

Trên tay Aubameyang đeo vòng Cartier trị giá khoảng 100.000 bảng (~ 3 tỷ đồng). Chiếc đồng hồ ngôi sao của Arsenal đeo trên tay cũng rất giá trị, trên đó đính đầy vàng trắng và những viên kim cương. Theo ước tính, đồng hồ của Aubameyang trị giá khoảng 5 tỷ đồng. Chưa dừng lại ở đó, chiếc dây chuyền tuyển thủ quốc gia Gabon đeo trên cổ cũng trị giá tiền tỷ. Như vậy, riêng những bộ trang sức nêu trên của Aubameyang cũng có giá hơn 10 tỷ đồng.

Siêu sao Aubameyang mang hơn 10 tỷ đồng đi ăn bít tết

Đồng hồ đính đầy vàng trắng và kim cương của Aubameyang, bên cạnh đó là chiếc vòng cổ giá trị

Với người hâm mộ thì con số hơn 10 tỷ đồng là rất lớn, anh mang từng đó chỉ để thể hiện độ giàu có khi đi ăn bít tết. Tuy nhiên, với Aubameyang thì nó chẳng thấm vào đâu. Bởi tại Arsenal, Aubameyang đang nhận mức lương 6 tỷ đồng/tuần.

Aubameyang trở lại Arsenal hội quân, anh sẽ cùng đội bóng chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo tại Ngoại hạng Anh gặp Bournemouth diễn ra ngày 25/11 tới đây.

Click xem tin nóng tổng hợp cập nhật liên tục trong ngày

Nguồn: Thanh Lam

Siêu sao Aubameyang mang hơn 10 tỷ đồng đi ăn bít tết - Tin