Sốc nặng khi nghe con trai nhỏ kể chuyện Bố dọa Bi và đưa cô mặc váy ngắn về nhà đêm qua

18/03/2016 08:22

khi kết thúc mọi thứ tôi trở về ngôi nhà ấy nơi có chồng yêu và con ngoan lòng thấy hạnh phúc vô cùng. Ai ngờ tôi về bất ngờ không báo trước.

Tôi là một nhân viên ngân hàng, lập gia đình được 6 năm vợ chồng tôi hơn nhau 3 tuổi. Năm nay tôi 29 tuổi và chúng tôi có một bé trai nghịch ngợm gần 4 tuổi rồi, cháu tên Bi. Nhìn vào gia đình tôi ai cũng khen và ước mơ được như thế. Bé Bi so với bạn bè cùng chăng nứa thì có phần nổi trội hơn bạn về thể chất.

Các cụ vẫn dạy rằng ''đi hỏi già về nhà hỏi trẻ'' quả là không sai tẹo nào. Hôm đó tôi có việc phải đi công tác gấp, tôi chỉ kịp báo cho chồng qua điện thoại rằng công ty có việc đột xuất nên phải đi 2 ngày anh đón con về, bố con vất vả chăm nhau chút mấy hôm tôi về tôi nấu bù những món ngon.

No title

Công việc nhiều ngập đầu mà giải quyết trong 2 ngày thôi, tôi  như không có thời gian để thở nên đã sao nhãng việc quan tâm đến bố con cu Bi. Một phần vì bận công việc một phần tôi tin tưởng chồng mình sẽ chăm cu Bi tốt. Hùng hục lao vào công việc để được về với gia đình, đến khi kết thúc mọi thứ tôi trở về ngôi nhà ấy nơi có chồng yêu và con ngoan lòng thấy hạnh phúc vô cùng. Ai ngờ tôi về bất ngờ không báo trước thì tận mắt chứng kiến cảnh tượng động trời của chồng và con trai bé bỏng của mình.

Xem thêm >> Làm sao để giữ trái tim người yêu xa?

Đẩy cửa bước vào định hét lớn tạo bất ngờ cho chồng thì cu Bi khóc và ôm tôi kêu đói và bảo mẹ nấu mỳ cho ăn vì bố để mỳ cao quá cu Bi không với tới. Lẳng lặng bước lên phòng thì anh đang nằm vô hồn trên giường người toàn mùi bia rượu... Sự bực tức lên tới cao trào khi mệt mỏi công việc trở về nhà lại chứng kiến cảnh chồng say sỉn nhà bừa bộn con khóc lóc tôi thật sự chỉ muốn nổi điên lên. Nhưng kiềm chế hết lại tôi ra dỗ con nín.

No title

Cu Bi đói, tôi vào bếp nấu cháo cho con ăn nhìn con mà nước mắt lưng tròng thương con quá. Đến tối khi anh tỉnh táo tôi mới nói chuyện với anh. Nhưng anh chưa kịp thanh mình trả lời thì cu Bi nhanh mồm nói :'' Mẹ đi làm không ai đón Bi, Bi ở lại cuối cùng của trường rồi ba đến đón Bi.Bi đòi về với mẹ nhưng ba đưa Bi đến quán bia. Bố uống bia còn Bi ăn bim bim, vẫn còn đây nè mẹ. Bố say không đi được có cô nào ấy đưa ba với Bi về nhà rồi rủ thêm mấy cô nữa đông lắm. Họ hát hò, véo má Bi Bi sợ lắm. Ba cấm không cho Bi nói với mẹ nếu nói ba sẽ đánh Bi. Bi gét ba vì không cho Bi ăn cơm toàn bắt Bi ăn mỳ tôm''

Bi vừa dứt lời mà máu nóng trong người sục sôi rồi. Anh lắp bắp...nhưng chối sao được trẻ con không bao giờ biết nói dối. Anh thú nhận và hứa sẽ không tái phạm. Nhưng tôi rất mệt mỏi tôi mất niềm tin nơi anh rồi.

Nếu không có chuyến công tác vừa rồi thì có lẽ tôi không biết được sự thật cay đắng này, bộ mặt thật của chồng mình. Tôi buồn và tuyệt vọ, 3 ngày rồi cuộc sống gia đình tẻ nhạt chẳng ai nói với ai câu nào. Biết như thế Bi sẽ bị ảnh hưởng nhưng lòng tôi đau lắm tôi không thể giả vờ được Chỉ nghe đến đây thôi mà tôi đã sôi sục hết trong người.

Xem thêm >> Tình yêu không có lỗi, lỗi tại giàu sang

Nguồn: Ốc Đinh

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Sốc nặng khi nghe con trai nhỏ kể chuyện Bố dọa Bi và đưa cô mặc váy ngắn về nhà đêm qua - Gia Đình