Sống là để cho đi hay nhận lại...

27/05/2017 07:43

Bạn đã thường nghĩ cho đi là mất nhưng điều này có thật đúng?

Với mỗi người sống là để cho đi nhưng đối với những người ích kỷ, sống hầu như chỉ để giữ cho mình và không hề muốn nhận lại bất kỳ điều gì. Đã bao giờ có người từng nghĩ mình đang sống là để làm gì. Mỗi người đều có mục đích sống khác nhau, nhưng trong số đó bao nhiêu người lựa chọn đúng mục đích cho mình, tất cả hãy lắng nghe theo trí óc và hướng dẫn của con tim.

elfg64v4ll3p8jp.jpg

Không ai biết con đường mình đi sẽ có kết quả như thế nào, nên dù lựa chọn thế nào để mình cảm thấy hạnh phúc nhận và đem lại cho những người mình yêu thương cảm thấy hài lòng nhất. Hạnh phúc đôi khi chỉ cần có vậy chỉ cần cho đi mà đừng hy vọng được đáp trả. Hãy coi đó là điều hạnh phúc nhất mình có thể làm.

elfg64v4ll3p8jp.jpg

Vậy nên, dù đi đâu hay làm gì thì nhân quả sẽ là một vòng tròn để ta gieo nhân nào sẽ nhận được quả nấy. Không cầu báo đáp, cho đi mà không nghĩ suy cũng sẽ nhận lại được những điều tốt đẹp, hãy mở rộng con tim mình để đón nhận tương lai và tận hưởng hiện tại. Đừng chỉ sống vì quá khứ mà hãy sống cả cho mình nữa.

elfg64v4ll3p8jp.jpg

Đôi khi sự hi sinh sẽ đem lại thiệt thòi cho mình trong hiện tại hãy nghĩ rằng sau cơn mưa trời lại sáng. Hãy sống sao để khi mình mất đi người khác sẽ khóc còn bạn cười. Hãy để trên bia mộ bạn được đặt thật nhiều bông hoa cảm ơn chứ đừng để lạnh ngắt không ai chăm sóc.

elfg64v4ll3p8jp.jpg

Xem thêm : doremon che 

Xem thêm : hotgirl salim

Nguồn: Hiko

Sống là để cho đi hay nhận lại... - Sống Trẻ