Sulli lộ ảnh say xỉn đi nhậu với bạn bè

09/04/2019 13:47

Nữ ca sĩ Sulli thoải mái nói về việc không mặc áo ngực ra đường. Sulli còn đứng dậy nhảy múa để thể hiện mình đang rất vui vẻ, hạnh phúc.

Nữ ca sĩ Sulli thoải mái nói về việc không mặc áo ngực ra đường. Sulli còn đứng dậy nhảy múa để thể hiện mình đang rất vui vẻ, hạnh phúc.

Ngày 9/4, truyền thông Hàn Quốc đưa tin nữ ca sĩ Sulli đã có buổi tụ tập với bạn bè vào tối 8/4. Trong bữa ăn, khi Sulli đã có dấu hiệu say xỉn, nữ ca sĩ livestream để trò chuyện cùng người hâm mộ.

Một người bạn của Sulli hỏi nữ thần tượng vì sao thường xuyên không mặc áo ngực ra đường. Nữ ca sĩ trả lời là: "Không vì lý do gì cả". Sau đó cô còn đưa tay đỡ lấy ngực mình cho thấy Sulli đang thả rông.

Sulli say xỉn nhảy múa trong quán ăn.

Sulli nói: "Có phải các bạn lo lắng cho tôi không? Đừng lo gì cả. Tôi vẫn ổn". Sau đó cô bất ngờ đứng dậy và nhảy múa loạn xạ giữa quán ăn.

Trước đó, antifan đã vào trang cá nhân của Sulli rồi bình luận tiêu cực như: "Tại sao lúc nào cô cũng cư xử như con ngốc vậy?", Sulli trả lời bằng cách chơi chữ từ "con ngốc" bằng một từ khác trong tiếng Hàn. Còn có một người khác hỏi rằng: "Có phải cô bị điên không?". Nữ ca sĩ thoải mái thừa nhận là có.

Người hâm mộ của Sulli từng khuyên cô không nên để ý đến antifan, Sulli cũng đã trấn an họ rằng: "Những điều tiêu cực họ làm rồi sẽ nhận quả báo thôi, thậm chí còn nặng nề hơn nữa".

Sulli sinh năm 1994, cô vốn là thành viên của nhóm nhạc nổi danh F(x). Sulli được coi là thần tượng top đầu tại Hàn Quốc nhờ vẻ ngoài xinh đẹp nổi bật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ sống tự do theo ý thích vì vậy đã rời khỏi nhóm để thoải mái yêu đương với bạn trai cũ là rapper Choiza hơn cô 14 tuổi.

Sulli thoải mái uống rượu, nói nhảm khi livestream với người hâm mộ.

Sulli nhiều lần gây sốc khi đăng ảnh ăn chơi phản cảm, không mặc nội y ra đường hoặc khi quay video. Sự nổi loạn khiến Sulli mất nhiều danh tiếng, sự nghiệp ca hát cũng đình trệ. Cô thường xuyên nhận những bình luận tiêu cực của công chúng Hàn Quốc. Hiện tại, cô không ca hát hay đóng phim mà hoạt động như một người mẫu ảnh.

Luna F(x) nhiệt tình khoe dáng gợi cảm sau khi giảm cân

Thủy Linh

Sulli không mặc áo ngực Sulli Sulli say xỉnSulli scandalF(x)Sulli rời nhómbạn trai của Sullisao Kpop

 

Sulli lộ ảnh say xỉn đi nhậu với bạn bè - Giải Trí