Tập luyện cho vòng 3 căng tròn

21/03/2016 14:04

Với bài tập này bạn không những khỏe mà thân hình trở nên cực nóng bỏng nữa nhé

Để có một vòng 3 đẹp và căng tròn nhiều chị em thường nghĩ đến việc thẩm mỹ bơm vòng 3. Nhưng cách này có thể đã trở nên cố xưa bởi những bài tập Gym hiện nay hoàn toàn có thể giúp chị em có một vòng 3 khuyến rũ.

vong-3-dep-2b-blogtamsuvn-600x769.jpg

Điển hình là việc squat, những bài tập squat giờ đây đã không còn là điều xa lạ đối với nhiều chị em. Thực chất, squat là một chuỗi những bài tập dành cho những cô nàng kém vận động. Những động tác của squat mang đến sự dẻo dai và chỉ tác động vào 1 vòng bạn mong muốn.

vong-3-dep-2b-blogtamsuvn-600x769.jpg

Động tác của squat, đá chân kiểu sumo không cần dùng dụng cụ hỗ trợ này rất phù hợp để chị em có thể tập tại nhà, vẫn là những tư thế đứng lên ngồi xuống đúng kiểu squat nhưng trước khi làm như vậy hãy đã chân theo kiểu sumo trước khi đấu vật , rồi ngồi xổm thẳng lưng và tiếp tục lặp lại với chân kia.

vong-3-dep-2b-blogtamsuvn-600x769.jpg

Động tác này không chỉ khiến bạn sở hữu vòng hông quả táo mà còn khiến đùi trở nên thon gọn nhờ lượng tiêu hao mỡ của mông và đùi, tuy nhiên bài tập này khi tập squat bạn đã làm đúng động tác là phải thẳng lưng và mông nhé.

Xem thêm: phần mềm ghép ảnh mặc áo cô dâu

Nguồn: Trọng Linh

Tập luyện cho vòng 3 căng tròn - Hướng Dẫn