Thành Long xuất hiện mệt mỏi, chân đi tập tễnh sau khi con rơi cầu xin sự giúp đỡ từ Canada

12/05/2018 09:30

Siêu sao võ thuật Thành Long né tránh người hâm mộ và giới truyền thông khi lộ diện ở Thượng Hải.

Mới đây, Thành Long bị bắt gặp có mặt tại Thượng Hải. Được biết, ông đang quay phim “Nhật ký của tôi” tại đây nên khá bận rộn. Tuy nhiên ngay sau khi hoàn tất công việc, siêu sao võ thuật này nhanh chóng lên xe để trở về khách sạn.

Xem thêm: Con rơi Thành Long bị người tình đồng tính tát sưng mặt, xúi giục viết tự truyện về bố?

Thành Long xuất hiện mệt mỏi, chân đi tập tễnh sau khi con rơi cầu xin sự giúp đỡ từ Canada

Thành Long xuất hiện mệt mỏi, chân đi tập tễnh sau khi con rơi Ngô Trác Lâm làm video cầu xin sự giúp đỡ từ Canada.

Trong lúc di chuyển ra xe, mặc dù thấy rõ người hâm mộ và phóng viên đứng bên ngoài chờ đợi nhưng Thành Long cúi đầu, tỏ rõ thái độ không mấy thân thiện. Ông trông khá mệt mỏi, chân đi tập tễnh. Dường như Thành Long đã gặp phải chấn thương khi quay phim.

Nam diễn viên “Kung Fu Yoga” giữ bộ mặt nặng nề lên xe mà không có lấy một lời chào hỏi với fan cũng như giới truyền thông. Nhiều người cho rằng công việc khiến cho Thành Long kiệt sức. Bên cạnh đó, thời gian vừa qua những thông tin liên quan đến con rơi Ngô Trác Lâm cũng làm ông không khỏi phiền lòng.

Ngô Trác Lâm năm nay 18 tuổi vốn là kết quả sau cuộc tình ngắn ngủi của Thành Long và Ngô Ỷ Lợi. Việc Trác Lâm làm video tự nhận là con gái của Thành Long đồng thời cho biết phải ngủ gầm cầu, sống vạ vật ơ Canada đã gây sự chú ý lớn từ phía dư luận.

Thành Long xuất hiện mệt mỏi, chân đi tập tễnh sau khi con rơi cầu xin sự giúp đỡ từ Canada

Các trang tin nước ngoài cũng đăng tải thông tin về việc Ngô Trác Lâm tự nhận là con gái của Thành Long và cho biết phải ngủ gầm cầu, sống vạ vật ở xứ người.

Nhiều trang tin nước ngoài như Dailymail, The Sun cũng đăng tải tin tức về con rơi của Thành Long. Ông bị chê cười khi không thừa nhận con. Bản thân Thành Long thoải mái sắm đồ đắt tiền, sang trọng nhưng nhất quyết chẳng chịu chu cấp cho mẹ con Ngô Ỷ Lợi lấy một đồng.

Xem thêm: Thành Long lần đầu tiên cúi đầu xin lỗi sau khi bị chỉ trích về việc bỏ rơi con gái riêng

Nguồn: Thanh Thảo

Thành Long xuất hiện mệt mỏi, chân đi tập tễnh sau khi con rơi cầu xin sự giúp đỡ từ Canada - Làng sao