Thí sinh trầm cảm tham gia X-Factor Việt Nam tự tử

28/04/2016 14:10

Liên hệ với gia đình Mai Thái Anh hiện giờ sức khỏe của Thái Anh đã qua cơn nguy kịch

Sau khi ra mắt tại chương trình X-Factor Việt Nam, Mai Thái Anh đã bị khán giả tố là thí sinh giả mạo trầm cảm đề lấy sự thương hại từ khán giả, sau ca khúc đặc biệt Thái ANh trình bày, anh đã chia sẻ về bệnh tình cũng như căn bệnh trầm cảm anh đã chịu đựng suốt hơn 20 năm.

 

Thí sinh trầm cảm tham gia X

 

Nhưng điều đặc biệt là trong chương trình Vietnam Idol diễn ra trước đây Mai Thái Anh lại có biểu đạt cũng như cách thể hiện mình hoàn toàn khác là một người năng nổ và cũng như ăn nói hoạt bát hơn rất nhiều so với lần tham gia X-Factor Việt Nam lần này, đây chính là lý do chính dẫn đến sự nghi ngờ.

 

Thí sinh trầm cảm tham gia X

Bị sự luận lên án cũng như trải qua những khó khăn, mới đây Mai Thái Anh đã làm điều dại dột đó là tự tử, sau khi chia sẻ cảm xúc của mình rằng đến cuối cùng bản than cũng là vật dùng rồi bỏ đi, để là thứ người khác dè bỉu, cùng với đó Thái Anh đã để Avar màu đen khiến cư dân mạng hoảng hốt.

 

Thí sinh trầm cảm tham gia X

Mai Thái Anh còn nói câu cuôi rằng em đến với chị đây, gia đình Thái Anh chia sẻ Thái Anh đã bị rối loạn cảm xúc dẫn đến hành động dại dột này, Thái Anh đã uống thuốc ngủ và được gia đình nhanh chóng đưa đến bệnh viện. Hiện giờ Thái Anh đã qua cơn nguy hiểm nhưng vẫn phải điều trị tại bệnh viện.

 

Thí sinh trầm cảm tham gia X

 

Nguồn: Lan Hương

Thí sinh trầm cảm tham gia X-Factor Việt Nam tự tử - Sống Trẻ