Tình yêu không có lỗi, lỗi tại giàu sang

01/03/2016 15:42

Chỉ vì công danh mà hắn chia tay với tôi đi theo cô ta

Đến giờ nghĩ lại tôi thấy mình thật giống một con ngốc khi trao trọn tình yêu của mình cho anh. Sau đó tên khốn này đã bỏ tôi đi theo một đứa con gái khác, tất cả chỉ vì công danh lợi lộc mà con đàn bà đó cho anh ta.

Tôi và anh quen nhau từ đại học năm thứ 1 lúc đó hắn chỉ là một sinh viên nghèo nhưng có chí và khá đẹp trai. Tôi quen hắn trong một lần tình nguyện, lúc đó tôi với hắn gặp nhau khi cả hai cùng được phân công đi trồng cây cùng một tổ. Thế rồi nói chuyện và bắt đầu có tình cảm với nhau.

a0n80bcq00b70003edit-thumb1451823774.jpg

Sau đó, hắn làm cho tôi như có một chuyện tình đẹp như mộng, hằng ngày hắn đón tôi đi học mặc dù chúng tôi không học cùng khoa nhưng đến giờ tan trường là lại đèo nhau khiến các bạn gái trong lớp ai cũng ghen tỵ nói số tôi sướng đi học mà có người đưa rước đầy đủ. Nhưng ai biết trong suốt mấy năm đó hắn chẳng tặng tôi lấy món quà nào cho ý nghĩa, cùng lắm cũng chỉ là hoa là hết. Tôi biết hoàn cảnh nhà hắn cũng không có nhiều nên cũng không đòi hỏi gì.

a0n80bcq00b70003edit-thumb1451823774.jpg

Thế mà sau khi đi làm được mấy tháng, tôi thấy hắn lạnh nhạt hẳn với tôi, mặc dù nói là đi là có lương nhưng đi ăn thì cũng ky kiệt hầu như toàn là tôi trả tiền. Tôi nào có ngờ hắn đã có người mới là con của phó tổng giám đốc. Chuyện sẽ chẳng vỡ lẽ khi tôi bắt gặp hắn và cô ta đang tay trong tay đi ra từ khách sạn. Nhìn thấy tôi hắn chối bặt và còn gọi tôi là em gái khiến tôi uất nghẹn.

Nguồn: Hoàng Ngọc

Xem thêm các bài viết về Tâm Sự Tình Yêu

Tình yêu không có lỗi, lỗi tại giàu sang - Tình Yêu