Tóc pixie chỉ khi để rồi mới hiểu nỗi niềm tóc ngắn

15/06/2016 14:22

Đây là kiểu tóc tạo nên sự cá tính cho mỗi cô nàng như mức độ đỏng đảnh của kiểu tóc này cũng không phải là ít

 

 

Được coi là một trong những kiểu tóc cá tính mà các bạn nữ ưa thích, tóc pixie luôn là sự lựa chọn của những cô nàng muốn phá cách hay đã quá quen thuộc với kiểu tóc dài. Nếu như để kiểu tóc này sẽ khiến các cô gái không những nổi bật mà con được chú ý khi diện trang phục.

 

Tóc pixie chỉ khi để rồi mới hiểu nỗi niềm tóc ngắn

Tóc pixie cũng có những đặc điểm khó chiều mà các cô nàng phải chú ý, từ khi ra ngoài tiệm làm đầu và mỗi lần thức dậy tóc pixie sẽ mang đến cho gương mặt những vẻ khác lạ khác nhau, bởi bạn sẽ chưa quen nếu như kiểu tóc này có có những lọn chỉa ra.

 

Tóc pixie chỉ khi để rồi mới hiểu nỗi niềm tóc ngắn

Nếu như các kiểu tóc khác bạn có thể tự cắt hoặc tỉa qua đôi chút nhưng với tóc pixie bạn không thể làm được điều này, tóc pixie cần có những chiếc kéo chuyên dụng để bạn có thể tỉa tóc những như tỉa thành lớp, ngoài ra bạn cũng không thể tự cắt được đằng sau đối với kiểu tóc này. Sự lựa chọn duy nhất là nhờ đến thợ cắt tóc thôi.

 

Tóc pixie chỉ khi để rồi mới hiểu nỗi niềm tóc ngắn

Đây là kiểu tóc vừa dễ chiều nhưng cũng rất khó tính, nếu như bạn thích tự nhiên thì gội đầu xong bạn có thể sấy tóc là xong nhưng nếu bạn thích tóc bào nếp thì keo xịt tóc là thứ không thể thiếu cũng như bạn phải mất một khoảng thời gian để chỉnh nếp tóc.

Hikotóc Theo pixie làm đẹp tóc ngắn

Nguồn: Lan Hương

Tóc pixie chỉ khi để rồi mới hiểu nỗi niềm tóc ngắn - Bí Quyết