Tổng hợp 10 ứng dụng phổ biến cắt ghép ảnh chuyên nghiệp trên đện thoại

25/05/2018 11:04

Lightroom, Snapseed, VSCO, Prisma...là một trong những ứng dụng gép ảnh phổ biến trên điện thoại phổ biến mà người dùng yêu thích lựa chọn để cho ra những bức ảnh đẹp.

Giới thiệu ứng dụng gép ảnh phổ biến trên điện thoại  iPhone, iPad

1. Ứng dụng gép ảnh  PicCollage

cat ghep anh tren ios

PicCollage  Cho phép bạn cắt gép ảnh của mình để tạo ra những bức ảnh nghệ thuật  tuyệt vời bằng cách sử dụng chính hình ảnh của mình kết hợp văn bản với phông chữ và khung hình có sẵn được thiết kế xinh xắn. Khi bạn đã thực hiện, bạn có thể chia sẻ nó với PicCollage, Facebook, Twitter, Instagram, hoặc đường dẫn hình ảnh.

Sau khi chỉnh sửa cắt gép bạn đã tạo ra một tấm bưu thiếp và có thể gửi cho bạn bè và những người thân thông qua mạng xã hội.

Bạn có thể download ứng dụng gép ảnh picCollage trên Appstore tại đây.

2. Ứng dụng gép ảnh CollageIt Free trên điện thoại iphone

cat ghep anh tren ios

Với thương hiệu mới mẫu bố trí và tùy biến dễ dàng, bạn hoàn toàn có thể tận hưởng niềm vui sáng tác cắt dán ảnh tuyệt đẹp với CollageIt 2.

Sau khi thêm hình ảnh và lựa chọn một mẫu bố trí ban đầu, áp dụng Shuffle tính năng để có được ảnh nghệ thuật mới. Người dùng có thể làm đẹp và tăng cường ảnh ghép với các hiệu ứng hình ảnh, văn bản có ý nghĩa, mô hình nền đa dạng và tuyệt đẹp. Với CollageIt sẽ là ứng dụng lý tưởng để làm cho hình ảnh tỏa sáng hơn bao giờ hết.

Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

3.Ứng dụng chỉnh sửa gép ảnh chuyên nghiệp InstaCollage

cat ghep anh tren ios

InstaCollage giúp bạn nhanh chóng kết hợp nhiều hình ảnh có kích thước vào một hình ảnh đẹp đóng khung và ghép độc đáo với chú thích trong vài giây, sau đó chia sẻ kiệt tác của bạn để Instagram, Facebook, Twitter và Flickr.

Những tính năng chỉnh sửa gép ảnh của ứng dụng

 
 • 30 tuyệt vời không thường xuyên cắt dán layouts.Unique!
 • 54 điều chỉnh bố trí cắt dán thường xuyên
 • 43 biên giới pic đẹp
 • 18 hiệu ứng hình ảnh tuyệt vời để áp dụng hình ảnh cá nhân
 • Điều chỉnh màu sắc biên giới
 • Khám phá nghệ thuật cắt dán của bạn được lưu thông qua xây dựng trong bộ sưu tập
 • Tự động lưu kiệt tác của bạn được xây dựng trong bộ sưu tập khi tap “Lưu vào Camera Roll”

Bạn có thể tải ứng dụng miễn phí tại đây.

4. Lựa chọn Ứng dụng gép chỉnh sửa ảnh Collage Maker để cho bức ảnh đẹp

cat ghep anh tren ios

Tạo ảnh nghệ thuật bạn sở hữu tuyệt vời với ứng dụng miễn phí này! Đơn giản chỉ cần sử dụng các bức ảnh trong điện thoại của bạn hoặc chụp ảnh mới để sắp xếp thành ảnh nghệ thuật! Bạn có thể lưu ảnh ghép vào điện thoại của bạn để chia sẻ với gia đình và bạn bè.

Các tính năng:

 • Sử dụng hình ảnh đã có trên điện thoại của bạn
 • Sử dụng nhiều hình ảnh như bạn muốn
 • Di chuyển, xoay, thay đổi kích thước hình ảnh để tạo ra các tác phẩm ghép
 • Lưu ảnh nghệ thuật để chia sẻ với những người khác
 • Hoàn toàn miễn phí!

Bạn có thể download ứng dụng tại đây.

5. Ứng dụng gép ảnh Eventiles Eventiles cho điện thoại iphone, ipad

Eventiles Eventiles bạn tự động ghép ảnh theo ngày tháng và địa điểm mà bạn đã chụp các hình ảnh này. Sau khi cài đặt ứng dụng, bạn có thể sử dụng các thư viện khung hình, bộ lọc để có ngay nhưng hình ảnh ghép theo thời gian hoặc điểm một cách chuẩn xác nhất. Và bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa lại từng hình ảnh riêng biệt nếu như chưa ưng ý.

Bạn có thể download ứng dụng tại đây.

Lời kết

Trên đây là danh sách các ứng dụng ghép ảnh rất tốt và hoàn toàn miễn phí dành cho các thiết bị iOS, iPhone, iPad, để chọn được đâu là ứng dụng phù hợp thì chỉ có bạn mới biết vì mỗi người có mỗi nhu cầu và tính thẫm mĩ khác nhau. Hy vọng rằng, với các ứng dụng mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên sẽ giúp bạn chọn được một ứng dụng phù hợp.

Lightroom, Snapseed, VSCO, Prisma... là những ứng dụng chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp dành cho người yêu thích nhiếp ảnh.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Lightroom CC: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp được phát hành bởi Adobe cho cả 2 nền tảng Android và iOS. Lightroom CC có đầy đủ các tính năng cơ bản như cắt ghép, tùy chỉnh nhiệt độ màu - sáng tối, tạo điểm nhấn, tương phản…cùng nhiều bộ lọc hữu ích khác. Ứng dụng còn sở hữu nhiều chức năng nâng cao như đồng bộ hóa các thiết lập và chỉnh sửa ảnh giữa máy tính với điện thoại, tự tải hình trên mây Creative Cloud.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Snapseed: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ do Google sở hữu. Ứng dụng này được tích hợp các công cụ xử lý ảnh chuyên nghiệp, giúp người dùng dễ dàng tùy biến mọi bức hình vài bước đơn giản. Snapseed hỗ trợ nhiều tính năng nổi bật như điều chỉnh ảnh, xử lý chi tiết, cắt, xoay, chuyển đổi, cọ vẽ, tùy chọn thiết lập, xóa dấu vết, làm mờ.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

VSCO: VSCO giúp người dùng chụp ảnh, thêm các bộ lọc màu để tạo ra nhiều hiệu ứng thú vị khác nhau cho tác phẩm. Người dùng cũng có thể tùy biến mức độ hiệu ứng do các bộ lọc tạo ra để được những hình ảnh ưng ý và thích mắt nhất. VSCO tích hợp các bộ lọc ảnh đặc trưng được đặt tên theo mã để người dùng có thể dễ dàng nhớ và sử dụng hoặc chia sẻ trên mạng xã hội.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Prisma: Ứng dụng chỉnh sửa và tạo ra các bức hình nghệ thuật được nhiều người yêu thích nhiếp ảnh dùng. Prisma giúp người dùng biến các bức ảnh chụp thành tranh vẽ mang phong cách Picasso với nhiều hiệu ứng khá đẹp mắt và ấn tượng nhờ vào những bộ lọc có sẵn. Người dùng có thể lựa chọn bức hình ưng ý từ thư viện ảnh. Sau đó, cắt ảnh trên Prisma, tiếp theo chọn một kiểu bộ lọc với hàng chục phong cách khác nhau như Gothic, Light summer reading, Composition, The Scream...

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Photoshop Express: Ứng dụng chỉnh sửa ảnh nâng cao được Adobe phát hành cho cả 3 nền tảng di động Android, iOS và Windows Phone. Adobe Photoshop Express cho phép thực hiện nhiều thao tác với hình ảnh như cắt, làm sáng, xoay, lật, phơi sáng, độ bão hòa, mờ, trắng đen, tương phản, sắc nét, xóa phông, hiệu ứng và bo góc. Các lệnh được tập trung vào bốn nhóm chức năng chính ở phía trên cùng. Ngoài ra ứng dụng còn cung cấp một số bộ lọc đơn giản nhưng giúp bức ảnh trở nên sống động hơn.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

PicsArt: PicsArt được trang bị nhiều chức năng chụp và chỉnh sửa ảnh tương tự Photoshop. Ứng dụng có đầy đủ các tính năng nhiếp ảnh cơ bản bao gồm công cụ xử lý hình, bộ lọc, cắt ghép, vẽ tùy chọn... Ngoài ra, PicsArt sở hữu cộng đồng người dùng yêu thích nhiếp ảnh và họ tương tác với nhau để chia sẻ kinh nghiệm thông qua các sản phẩm.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Bonfire Photo Editor Pro: Ứng dụng chỉnh sửa được tích hợp nhiều bộ lọc đặc biệt cùng các công cụ hữu ích cơ bản. Những công cụ mà Bonfire Photo Editor hỗ trợ như màu ảnh đen trắng, chế độ HDR. Một trong những bộ lọc độc đáo của ứng dụng như Fancy biến ảnh chụp thành tranh màu nước. Ngoài ra, ứng dụng còn có các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung như làm mượt da hay loại bỏ mụn.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

LightX: LightX là một trong những ứng dụng biên tập chỉnh sửa ảnh được nhiều người ưa thích trên iOS. Nó được tích hợp công cụ chỉnh sửa nền ảnh, hiệu ứng màu nổi bật… cùng nhiều tính năng khác như cân bằng màu sắc, đường cong chi tiết. Bên cạnh đó, các tính năng như làm mờ, ghép ảnh, kho hình và nhãn dán cũng là một điểm nhấn của ứng dụng này.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Pixlr: Ứng dụng chỉnh ảnh phát triển bởi AutoDesk còn có tên gọi khác là Pixlr Express. Là công cụ chỉnh sửa hình ảnh mạnh mẽ với nhiều chức năng nâng cao nhằm hỗ trợ người dùng tạo ra các tác phẩm hoàn thiện. Ứng dụng cho phép người dùng chọn từ hơn 2 triệu hiệu ứng kết hợp, lớp phủ, khung viền để cá nhân hóa hình ảnh của mình. Đồng thời có thể chia sẻ qua mạng xã hội Facebook, Twitter hay Instagram.

10 ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp trên điện thoại

Color Effects: Color Effects được tích hợp sẵn hàng trăm bộ lọc màu sắc giúp người dùng có thể áp dụng cho các bức ảnh của mình một cách nhanh chóng. Với ứng dụng, người dùng dễ dàng tùy chỉnh bộ lọc từng chủ thể trong ảnh cũng như thay màu của toàn bộ hoặc một phần bức hình.
 
Nguồn: TTXT

Tổng hợp 10 ứng dụng phổ biến cắt ghép ảnh chuyên nghiệp trên đện thoại - Xã Hội