Tổng hợp lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam gửi tặng thầy cô giáo.

15/11/2017 09:54

Dành tặng những lời chúc 20/11 nhân ngày nhà giáo việt Nam là truyền thống tôn sư trọng đạo được giữ dìn từ bao đời nay. Chúng ta hãy dành lời chúc 20/11 hay và nghĩa nhất cũng là lời tri ân sâu sắc gửi tặng tới các thầy cô giáo.

Mỗi năm khi đến ngày nhà giáo Việt Nam, bao thế hệ học trò đều nhớ và biết ơn sâu sắc đến công lao của các thầy cô giáo và dành những lời chúc mừng 20/11 hay và ý nghĩa nhất gửi tới thầy cô cùng vời lời tri ân sâu sắc nhất bày tỏ lòng biết ơn.

Nghề giáo là một nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Người thầy là người chèo con đò kiến thức  cần mẫn tận tâm để đưa các thế hệ học sinh tới chân trời  tri thức gặt hái được những thành công. Nghề giáo là nghề quan trọng được cả xã hội tôn trọng, Lúc sinh thời cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng đã nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý bậc nhất trong những nghề cao quý”

nhung Lời chúcngay  20/11: Lời chúc hay và ý nghĩa dành tặng thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2016

Lời chúc 20/11 hay và chân thành nhất gửi tặng đễn thầy cô Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017

1.Em xin gửi tới thầy cô giáo lời chúc 20/11 chân thành nhất nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 Cùng với sự kính trọng và biết ơn thầy cô giáo đã dìu dắt chúng em đến với ánh sáng tri thức. Em kính chúc thầy cô hạnh phúc và sức khỏe ngày càng mang đến nhiều bài học ý nghĩa và bổ ích cho chúng em.

2.Nhân dịp ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, Em xin gửi tới thầy cô lời chúc tốt đẹp nhất. Kính chúc thầy cô thành công trong sự nghiệp trăm năm trồng người, đưa ánh sáng tri thức tới các thế hệ học trò chúng em.

3.Ngày nhà giáo Việt Nam đã đến em lại có cơ hội để gửi đến lời chúc 20/11 tốt đẹp nhất tới các cô.  Chúc cô luôn luôn trẻ, khỏe và là cô giáo xinh đẹp nhất vịnh bắc bộ. Mong cô luôn tự hào và nhớ tới em. Ký tên: (Học sinh nguy hiểm và xuất sắc nhất của cô).

Tổng hợp lời chúc 20/11 hay và ý nghia nhất tới thây cô nhân ngày nhà giáo việt nam

4. "Mừng ngày nhà giáo hôm nay

Kính dâng lời chúc cô thầy muôn nơi

An khang hạnh phúc rạng ngời

Gia can êm ấm trọn đời yêu thương"

Ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam con xin kính chúc thầy cô sức khỏe và hạnh phúc và thành công với sự nghiệp trồng người.

5. Khi đã trưởng thành như những ngày hôm nay em vẫn còn thấm thía những lời dạy của thầy cô năm xưa cùng sự tôn kính và biết ơn. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin gửi lời chúc 20/11 ý nghĩa nhất tới thầy cô, chúc Thầy cô sức khỏe và luôn tràn đầy nhiệt huyết trong sứ mệnh trồng người.

6. Nếu như ai hỏi" Sao em có ngày hôm nay?". Em có thể trả lời luôn là : " Nhờ Cô - Người thầy đã truyền cho em đầy đủ kiến thức về tri thức và xã hội". Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em gửi tới cô lời chúc sức khỏe và hạnh phúc cùng với sự biết ơn sâu sắc.

7. Em một cậu học trò cá biệt và cực kỳ " nguy hiểm" của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô tràn đầy sức khỏe, may mắn và thành công và quan trọng chúc cô giáo trẻ sớm lấy chồng. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

 

lời chuc 20/11 ngày nhà giáo vietj nam hay và y nghia nhat

8. Chúc mừng thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Chúc các thầy cô luôn đủ tâm - trí - lực để ngày càng cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp "trồng người"!

9. Năm nay ngày nhà giáo Việt Nam con công tác xa nên không đến thăm thầy cô được. Nơi phương trời xa con xin gửi lời kích chúc các thầy cô, chúc thầy cô luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc, chúc cho mọi lời chúc của tất cả học trò dành cho thầy cô đều trở thành hiện thực.

10. Dẫu đi khắp 4 phương trời, cũng không quên nổi lời thầy khắc ghi “tiên học lễ, hậu học văn”. Con không thầy con không lớn nổi thành người. Kính chúc thầy ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai

Xem thêm: Tổng hợp mẫu lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa gửi tới thầy cô ngày nhà giáo Việt Nam 

Nguồn: TTXT

Tổng hợp lời chúc 20/11 hay và ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam gửi tặng thầy cô giáo. - Giáo Dục