Trấn Thành khẳng định sẽ không tham gia táo quân 2018

02/01/2018 09:20

Danh hài Trấn Thành đã chính thức không góp mặt trong trong chương trình táo quân 2018 sau những tin đồn Trấn Thành và trường giang tham gia táo quân 2018.

Khi mà thông tin táo quân 2018 với sự góp mặt của các nghệ sĩ hài miên Nam là Trấn Thành và Trường Giang đã làm có dư luận của nước quan tâm về sự thay đổi trong trương trình táo quân tạo nên sinh khí mới trong chương trình. Và những tin đồn có vẻ thêm chắc chắn hơn khi có hàng loạt chia sẻ của cư dân mạng hình ảnh Trường Giang và Trấn Thành cùng một loại các táo được chia sẻ rầm rộ. Người hâm mộ háo hức mong chờ sự góp mặt của các nghệ sĩ miền Nam tạo nên những nét đặc sắc hơn với sự giao thao văn hóa hai miền.

Xem thêm: Sau tuyên bố chia tay Trấn Thành là đúng, Mai Hồ bức xúc vì 'bị gài'

Trấn Thành lần đầu lên tiếng làm rõ tin đồn tham gia Táo Quân 2018

Tin đồn Trấn Thành, Trường Giang tham gia Táo Quân 2018 khiến dư luận xôn xao.

Thì mới đây quản lý Mc Trấn Thành đã chính thức nên tiếng về thông tin nay cho khán giả cả nước được biết theo đó đã khẳng định tin đồn Mc Trấn Thành tham gia táo quân 2018 là không đúng. Người quản lý của Trấn Thành đã khẳng định là Trấn Thành chưa nhận lời mời nào của ban tổ chức chương trình táo quân 2018. Thậm chí để cho chắc chắn thì chính người quản lý của Trấn Thành đã gọi điện trực tiếp cho Đạo diễn Đỗ Thanh Hải để xác nhận lại thông tin "Anh Đỗ Thanh Hải có xác nhận với tôi đó chỉ là tin đồn và VFC (đơn vị sản xuất Táo quân) chưa có kế hoạch nào như vậy. Vì thế, tôi có thể khẳng định Trấn Thành sẽ không tham gia vào Táo quân 2018 như những thông tin đồn đại".

Trước những tin đồn về sự tham gia của Trấn Thành đến chương trình táo Quân 2018 cũng đã ít nhiều ảnh hưởng đến đên Trân Thành khi trên trang cá nhân của mình Trấn Thành cũng nhận được nhiều ý kiến trái chiều về khả năng của mình khi tham gia chương trình:"Những tin đồn kiểu đó có gây ít nhiều ảnh hưởng tới Trấn Thành. Đâu đó trên mạng xã hội, đã có những ý kiến đại loại "Trấn Thành, Trường Giang có đủ sức để diễn Táo quân" hay không? Trong khi, việc có tham gia chương trình này hay không thì nghệ sĩ thậm chí còn chưa được nghe tới bao giờ".

Trấn Thành lần đầu lên tiếng làm rõ tin đồn tham gia Táo Quân 2018

Trấn Thành hiện tại là cái tên vô cùng hấp dẫn đối với khán giả.

Với những lời bình luận tiêu cực cũng đôi chút cũng làm Trấn Thành buồn nhưng với sự háo hức mong đợi của đông đảo người hâm mộ với việc Trấn Thành sẽ tham gia táo quân 2018 đã an ủi Trấn Thành và thấy được sự tin yêu của khán giả dành cho mình. Dù không tham gia táo quân 2018 nhưng Trấn Thành vẫn tham gia nhiều chương trình giải trí phục vụ cho tết nguyên đán 2018.

Người quản lý của Trấn Thành cũng cho biết là do đặc thù của chương trình táo quân 2018 chỉ tập luyện và dàn dựng ở miền Bắc mà thời điểm lại diễn ra cuối năm trong một thời gian dài mà thời điểm cuối năm lại là thời gian vàng cho các nghệ sĩ hài Hạng A nên rất vất vả trong các việc đi show. Nên các nghệ sĩ hài miền Nam nếu muốn tham gia cũng rất khó có thời gian tập luyện của các nghệ sĩ khác được hơn nữa táo quân lại la một chương trình lớn nên cần thời gian tập luyện cẩn thận không thể hời hợt được.

Du không tham gia chương trình táo quân 2018 được nhưng Trấn Thành cho biết anh sẽ rất vinh dự nếu chương trình có ý định tổ chức ghi hình và sản xuất tại miền Nam thì có lời mời thì chắc chắn Trấn Thành và các nghệ sĩ miền Nam sẽ tham gia.

Xem thêm:Quản lý của Trấn Thành lên tiếng về thông tin nam MC tham gia Táo quân 2018?

Nguồn: TTXT

Trấn Thành khẳng định sẽ không tham gia táo quân 2018 - Làng sao