Trấn Thành nói thẳng điều này khiến Đại Nghĩa “muối mặt“ trên truyền hình

17/05/2019 10:28

Ngay từ lúc chào sân cho đến những phần thi “căng não”, loạt thí sinh nhí cùng 2 đội trưởng Đại Nghĩa, diễn viên Kim Huyền thay phiên nhau “đá xoáy” MC Trấn Thành.

Dường như cứ hễ đụng độ Trấn Thành là nguồn năng lượng chưa bao giờ cạn đối với Đại Nghĩa. Anh luôn tranh thủ chộp lấy cơ hội “phanh phui”, “chặt chém” đồng nghiệp. Thêm vào đó, sự bung xoã hết mức của diễn viên Kim Huyền, cùng màn “đá xoáy” hài hước hết chỗ chê của 6 thí sinh nhí khiến A Xìn nhiều phen “điêu đứng”.

Đại Nghĩa,Kim HuyềnvàTrấn Thành trong chương trình "Nhanh như chớp nhí".

Đại Nghĩa và Kim Huyềnbị Trấn Thành “hành hạ te tua” khi biến tấu câu chuyện ngôn tình có cái kết lạ lùng. Từng biết Kim Huyền có thời gian sống ở Nhật, Đại Nghĩa “diễn sâu” quá đà khi hoá thân thành “soái ca” Tokyo tình cờ gặp Kim Huyền.

Nàng thì nói tiếng Nhật, chàng thì phiên dịch tiếng Việt không ai hiểu. Trấn Thành ngay lập tức kết thúc vở diễndrama này và “vùi dập” không thương tiếc khiến ai cũng phì cười.

Trấn Thành cũng không quên nói thẳng: “Thật ra chị Kim Huyền không có tâm trạng nói (chuyện với) người đàn ông không đẹp lắm”. Câu nói "dìm hàng" của đồng nghiệp khiến Đại Nghĩa có phần "muối mặt" trên sân khấu.

Các thí sinh của độiĐại Nghĩa

Chương trình còn có sựxuất hiện của siêu nhí Thảo My. Cô bé gây thương nhớ bởi bước đi catwalk điêu luyện cùng thần thái không chê vào đâu được. Hai đồng đội của cô bé là Thuỳ Dương và Gia Huy cũng “cho ra lò” loạt câu chuyện thú vị trong màn chào sân.

“Chủ xị” tiếp theo cống hiến tiếng cười giòn tan cho cả trường quay chính là 3 siêu nhí Duy Hải, Minh Thư và Hoàng Tùng.

Đội củaKim Huyền

Cô bé tròn tròn xinh xinh Minh Thư khiến người xem xuýt xoa với những động tác uốn éo vô cùng mềm dẻo và khả năng cảm thụ âm nhạc tốt trên từng điệu nhảy.

Không những thế “bầu trời kiến thức” của nhí Minh Thư làm đội trưởng Đại Nghĩa phải giật mình sửng sốt, thậm chí giả vờ nhờ Kim Huyền “tát” 1 cái cho tỉnh.Ngờ đâu câu nói bông đùa vu vơ lại khiến anh nhận trọn cử chỉyêu thương từ phía nữ diễn viên.

Riêng về nhí Duy Hải, ngoài sở trường múa võ thần sầu, bản thân cậu bé hay cười, hiếu động này lại có câu chuyện khá xúc động.

Trấn Thành thích thú khi đối diện các tài năng nhí

Bước vào cuộc đua đấu trí, MC Trấn Thành nhiều lần bị “khớp” trước những màn đối đáp tréongoe của các thí sinh nhí. Phía 2 đội trưởng cũngcó một kết quả hết sức bất ngờ, bởi cảĐại Nghĩa và Kim Huyền đều “phơi bày” bộ não siêu việt của mình trong hành trình chinh phục 50 triệu.Tập 8 Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 sẽ được phát sóng lúc 20h Chủ Nhật – 19/05/2019.

Tag:tran thanh, dai nghia, nhanh nho chop, tin tuc, hari won

Nhập ý kiến của bạn ở đây

Trấn Thành nói thẳng điều này khiến Đại Nghĩa “muối mặt“ trên truyền hình - Hậu trường