Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không?

22/05/2017 15:25

Trồng răng Implant là một kỹ thuật nha khoa khá phức tạp so với những phương pháp cũ, điều này khiến nhiều người lo lắng không biết trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng Implant có nguy hiểm không?

Trồng răng implant kỹ thuật nha khoa giúp phục hồi lại răng đã mất mới và hiện đại nhất hiện nay, được các chuyên gia nhận định về tính thẩm mỹ lẫn chức năng rất cao. Các bác sĩ sẽ tiến hành cấy ghép trụ Impalnt được làm bằng titan vào xương hàm, nơi vị trí răng đã mất, sau đó phục hình mão răng sứ lên trên để mang đến cho bạn một chiếc răng hoàn chính giống hệt răng thật.

anh1

Kỹ thuật trồng răng Implant

Về cơ bản, trồng răng Implant có nguy hiểm không thì chúng tôi xin khẳng định trồng răng Implant không hề gây nguy hiểm gì đến sức khỏe bệnh nhân mà ngược lại nó còn mang đến nhiều lợi ích tuyệt với như:

 • Trồng răng Implant là biện pháp phục hình răng có tỉ lệ thành công rất cao lên đến 95-100%, phương pháp này giúp bạn khôi phục lại răng bao gồm cả thân răng và chân răng, đảm bảo được chức năng ăn nhai và hình dáng tương tự như chiếc răng đã mất.

anh2

Răng Implant phục hồi thẩm mỹ và chức năng của răng

 • Được khiến từ nguyên liệu titan, một thành phần hoàn toàn lành tính với cơ thể nên Implant sẽ không gây ảnh hưởng gì cho bạn.
 • Implant được cắm thẳng trực tiếp vào vị trí mất răng, bạn sẽ không phải mài cùi răng như những công nghệ thông thường nên sẽ không tác động đến tủy hay nướu và các răng bên cạnh.
 • Trồng răng Implant giúp ngăn trạng thái tiêu xương ổ răng, giữ cho cơ môi và má không bị hóp vào, đảm bảo được tính thẩm mỹ cho khuôn mặt.
 • Các Implant đóng vai trò như một chân răng, có chức năng nâng đỡ mão sứ, cầu răng và hàm giả, chức năng riêng biệt không phụ thuộc vào những chiếc răng bên cạnh nên Implant sẽ không gây tổn thương đến bất kỳ chiếc răng kế bên nào.
 • Trồng răng Implant có độ bền lâu dài lên tới 20 năm, nếu như bạn chăm sóc răng miệng cẩn thận thì implant có thể tồn tại đến suốt đời.

anh3

Trồng răng Implant có tuổi thọ rất lâu dài

Mặc dù trồng răng Implant không gây nguy hiểm nhưng vẫn có thể xảy ra một vài biến chứng không đáng có. Do đó, để đảm bảo an toàn tuyệt đối cũng như giúp mang đến kết quả trồng răng tốt nhất thì chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn một nha khoa trồng răng uy tín nhất để thực hiện khi có nhu cầu trồng răng Implant.

Nha Khoa Đông Nam – Nha khoa trồng răng Implant an toàn nhất hiện nay

Trải qua hơn 12 năm hoạt động trong nghề, đặc biệt là ở lĩnh vực cấy ghép răng Implant, Nha Khoa Đông Nam đã thực hiện hàng ngàn ca trồng răng giả khác nhau và nhận được sự tin tưởng từ phía khách hàng, trở thành một trung tâm nha khoa trồng răng Implant an toàn nhất hiện nay.

 • Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, thực hiện nhiều trồng răng Implant.
 • Quy trình vô trùng, an toàn – tránh lây nhiễm.
 • Máy móc hiện đại, tiên tiến.
 • Vật liệu đạt tiêu chuẩn cao.
 • Yếu tố thẩm mỹ và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo.
 • Tỷ lệ trồng răng thành công lên đến 100%.
 • Có đầy đủ giấy phép thực hiện nên mọi người có thể yên tâm.

anh4-copy

Một số trường hợp trồng răng Implant tại Nha Khoa Đông Nam

Chính những nỗ lực không ngừng của mình nhằm mang lại những dịch vụ làm răng tốt và an toàn nhất cho bệnh nhân, Nha Khoa Đông Nam đã vinh hạnh nhận được nhiều giấy chứng nhận do các cơ quan uy tín trong nước trao tặng:

 • Năm 2015, Hội Doanh Nghiệp Việt Nam trao tặng giấy chứng nhận “Dịch Vụ Tốt Nhất”
 • Năm 2017, Cơ Quan Trung Ương Hội Sở Hữu Trí Tuệ và Sáng Tạo trao tặng danh hiệu “Dịch Vụ Hoàn Hảo” dành riêng cho dịch vụ Trồng Răng Implant do chính khách hàng bình chọn.
 • anh5

Giấy chứng nhận dịch vụ tại Nha Khoa Đông Nam

Khi các bạn có nhu cầu cấy ghép Implant, hãy đến ngay Nha Khoa Đông Nam để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn hoàn toàn miễn phí.

NHA KHOA ĐÔNG NAM

Cơ sở 1: 411 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM

Cơ sở 2: 614 Lê Hồng Phong, P.10, Q.10, Tp.HCM

Điện thoại: (08) 7.307.7141

Mobile: 0927.411.411

Email: nhakhoadongnam@gmail.com

Website: www.nhakhoadongnam.com

Nguồn: Hoàng Nguyên

Trồng Răng Implant Có Nguy Hiểm Không? - Làm Đẹp