Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy tái hợp trong một 1 single mới

22/12/2017 11:07

Cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thuy Thủy từng làm mưa làm gió tróng làng nhạc được gắn liền nhiều các bài hit thế hệ 8x đã quyết định thực hiện 1 single mới để tri ân tình cảm của khán giả đã dành cho cả 2 suốt 14 năm qua.

Những người yêu nhạc thế hệ 8x gắn liền với các khúc hít của cặp đôi Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy với những ca khúc như: Mỗi người một nơi, trở về... Đã đạt được rất nhiều thành công đưa tên tuổi của Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy thành ngôi sao sáng nhất trong lòng giới trẻ.

Đặc biệt là ca khúc " mỗi người một nơi" là một bản ballad gây bão lớn ngay lúc ra mắt mà bất cứ bạn trẻ nào cũng thuộc lòng và trở thành một trong những ca khúc đình đám nhất trong sự nghiệp của Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc.

Xem thêm: Ưng Hoàng Phúc say đắm bên vợ trong bộ ảnh quảng bá single mới

Thu Thủy tái hợp Ưng Hoàng Phúc tung hit mới

Chia sẻ về lý do tái hợp song ca cùng nhau thì cả hai cho biết khi tham gia một số show cả hai đã song ca lại một số ca khúc cũ của 14 năm về trước.Tưởng chừng như đó chỉ giống như những phần trình diễn thông thường khác nhưng không ngờ khoảnh khắc song ca đó đã gây bão trên mạng xã hội.

Màn song ca của Ưng Hoang Phúc và Thu THủy khiến những khán giả 8x, 9x đời đầu như được sống lại với những ký ức tuổi thơ và họ mong muốn được nhìn thấy Ưng Hoàng Phúc và Thuy Thủy tiếp tục tái hợp trên sân khấu. Nhằm tri ân tới khán giả hâm mộ thì cặp đôi nghệ sĩ đã quyết định thực hiện một single mới.

Thu Thủy tái hợp Ưng Hoàng Phúc tung hit mới

 

Single "Bắt đầu một kết thúc" là ca khúc mới theo phong cách ballad buồn, đây là một bản ballad đơn giản nhưng sâu lắng được kết hợp chất giọng hòa quyện Ưng Hoàng Phúc và Thuy Thủy khiến bất cứ ai dù nghe chỉ một lần cũng bồi hồi xúc động.

Ca từ trong lời bài hát được viết các rất sâu sắc như vết cứa vào tim của một đôi tình nhân có duyên mà không phận. “Em muốn anh luôn thật vui bên người yêu đến suốt đời. Sẽ có một bờ vai chở che trong đêm tối. Anh còn nợ em nợ em cả giấc mơ dài. Nợ em cả cuộc đời, anh còn yêu em…” .Ngoài ra còn có màn đọc ráp rất thú vị của Ưng Hoàng Phúc.

Thu Thủy tái hợp Ưng Hoàng Phúc tung hit mới

Thu Thủy tái hợp Ưng Hoàng Phúc tung hit mới

Trở lại với single"Bắt đầu một kết thúc" ca khúc được khởi đầu một cái nhẹ nhàng với phần đầu intro bằng lời tự sự quyến rũ người nghe, giai điệu của bài hát chạm tới cảm xúc của người nghe. Ưng Hoang Phúc và Thu Thủy đã chia sẻ rằng  ca khúc được thu âm rất kỹ, cả hai tôn trọng mạch cảm xúc xuyên xuốt bài hát nên trong qua trình thu ca khúc không phải chỉnh sửa nhiều. Ngoài ca khúc mới, Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy còn chiều lòng khán giả khi làm mới ca khúc Mỗi người một nơi tặng kèm trong single. Vẫn lời hát đó, giọng hát đó, ca khúc như chiếc vé quay về tuổi thơ, ôn lại những kỉ niệm đẹp một lần nữa

Thu Thủy tái hợp Ưng Hoàng Phúc tung hit mới

MV  "Bắt đầu một kết thúc" giúp khán giả trở về tuổi thơ.

Sau hơn chục năm, Thu Thủy và Ưng Hoàng Phúc tạo nên cơn sốt với chuỗi ca khúc hit ngày xưa

Nguồn: Hoài Nam

Ưng Hoàng Phúc và Thu Thủy tái hợp trong một 1 single mới - Âm nhạc