Uyên Linh và Tùng Dương đủ tuổi nghề để biết mình phát ngôn gì?

07/12/2017 15:34

Trong buổi họp báo thì cả Tùng Dương và Uyên Linh đều khẳng định với tuổi nghề sau bao nhiêu năm đi hát đủ lâu để biết những điều gì cần nói và những điều gì không thể nói trước công chúng vì có lòng tự tôn của mình với nghề.

Trong buổi họp báo chiều 5/12 tại Hà Nội cho đêm nhạc In The Sportlight nơi quy tụ nhựng giọng ca khủng của làng nhạc việt Nam như ông hoàng nhạc đỏ Trọng Tấn, Tấn Minh, Uyên Linh, Tùng dương. đêm nhạc được tổ chức đúng vào đêm giáng sinh năm này. Trong buổi họp báo các cac sĩ đã vui vẻ chia sẻ với báo chí về thông tin của đêm nhạc và các câu chuyện về nghề ca sĩ.

Thời gian vưa qua thì Tùng Dương và Uyên Linh đã có những phát ngôn gây sốc trong làng giải trí Việt và nhận được sự quan tâm của dư luận với những phản ứng trái triều của những người yêu âm nhạc nên cả Uyên Linh và Tùng Dương nhận được nhiều câu hỏi của phóng viên báo chí về những phát ngôn của mình hơn.

Với cá nhân ca sĩ idol Uyên Linh thì cách đây không lâu vui mừng với những thành công trong âm nhạc nên Uyên Linh đã chia sẻ một trạng thái trên trang Facebook cá nhân của mình thông tin vui cho khán giản khi album cua cô là Portrait - Chân dung của cô được phát hành trên iTunes Việt Nam. Sản phẩm này nhanh chóng đứng top 1, vượt lên trên cả Taylor Swift.

Click xem thêm:Ca sĩ Uyên Linh gây tranh cãi khi gọi Taylor Swift là 'con rắn hao giai'
 

Tùng Dương, Uyên Linh: “Đi hát đủ lâu để biết nên phát ngôn gì”

Uyên Linh chia sẻ tại buổi họp báo chiều 5/12

Tuy nhiên nữ ca sĩ cũng đã vô tình đụng chạm đến 'đụng chạm' đến 'công chúa nhạc đồng quê' khi gọi Taylor là con rắn độc hao trai (biệt danh của Taylor: rắn chúa). với phát ngôn này của Uyên Linh đã gây ra ồn ào trong cộng đồng mạng xã hội và bị các fan hôm mộ của nữ ca sĩ Taylor phản ứng rất gắt gao khi đụng chạm đến thần tượng của họ. Các fan của nữ ca sĩ đồng quê cho rằng Uyên Linh chưa có thành tựu gì đáng kể để mang đem so sánh với thần tượng trong lòng họ.

Trong cuộc họp báo lần này Uyên Linh thẳng thắn nói về những phát ngôn của mình, Cô cho rằng việc chia sẻ cô viết trên trang cá nhân về Taylor Swift “hết sức bình thường, là lời nói vuinhưng đã bị đẩy đi xa hơn. "Cô ấy tài năng, xinh đẹp, nếu không 'hao giai' thì làm sao cô ấy có những bài hát hay cho chúng ta nghe. Đây là một câu nói đùa hết sức bình thường mà tôi tin là tất cả mọi người đều hiểu. Còn những người có thời gian lên mạng xã hội để làm cho mọi việc trở nên ồn ào chỉ là mấy em nhỏ. Tôi vẫn giữ nguyên status và những lời bình luận của các em trên facebook để biết đâu bố mẹ các em đọc được"

Trước những lời khuyên nên kín đáo và khéo léo hơn trong những phát ngôn của mình về đồng nghiệp thì nữ ca sĩ của chúng ta cho rằng mỗi một con người đều có suy nghĩ và tính cách khác nhau nếu người nào cũng giống người nào thì cuộc sống này không có màu sắc nữa mà là một màu, và cuộc sống này sẽ nhàm chán biết bao" Khi mình dám hỏi thì phải dám nghe để đón nhận những quan điểm của người khác. Điều quan trọng là quan điểm đó có ảnh hưởng đến mình hay không. Từ lâu, ai có muốn nói gì thì nói, tôi vẫn có suy nghĩ của riêng mình

Tùng Dương thời gian vừa qua cũng có những phát ngôn gây ồn ào trong dự luận về Bolero khi được hỏi về phát ngôn của Tùng Dương Uyen Linh cho răng : “Tính tôi cũng như tính a Tùng Dương là có gì nói đó và nói cho đến tận cùng. Tại sao lại vậy. Vì anh Dương đi làm đã lâu rồi, tôi đi làm cũng đủ lâu để có thể ai hỏi gì tôi cũng đều trả lời, không né tránh”.

Tiếp lời ca sĩ Uyên Linh thì Tùng Dương cho rằng: “Tôi đi làm cũng đã 15 năm, cũng là 15 năm làm nghề, thì tôi khẳng định tôi phát ngôn gì đều không thể là không suy nghĩ gì, và đã phát ngôn cái gì đều suy nghĩ rất kỹ với sự đau đáu của mình. Tôi có phương châm nghề nghiệp của mình, là nói thật, sống thật và không ngại đụng chạm. Những gì tôi cảm thấy không ổn đối với mình thì tôi không ngại nói ra cảm nhận của mình, chứ không phải công kích cá nhân nào. Có thể, thời gian làm nghề của chúng tôi chưa thể bằng so với những tên tuổi gạo cội nhưng tôi tự tin mình có những quan điểm về nghề, không có ai có thể lay chuyển được. Đó là lòng tự tôn của chính nghệ sĩ chúng tôi”.

>> Những phát ngôn gây sốc của Tùng Dương

Nguồn: Trung Kiên

Uyên Linh và Tùng Dương đủ tuổi nghề để biết mình phát ngôn gì? - Làng sao