Vụ bắt giam mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: Nghi phạm từng khẳng định không lừa đảo, không hại ai

27/05/2019 09:08

 


Ảnh đại diện 1


Ảnh đại diện 2

Theo đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết, việc mẹ nữ sinh giao gà bị bắt vì tội liên quan đến việc mua bán các chất ma túy trái phép, nằm trong một đường dây khác.

Ngày 25/5, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Điện Biên vừa tiến hành khởi tố, bắt tạm giam bà Trần Thị Hiền để điều tra về hành vi buôn bán trái phép chất ma tuý.

nữ sinh giao gà, Điện Biên, ma tuý, hiếp dâm

 

 

Công an đọc lệnh khởi tố, bát tạm giam bà Hiền.

Bà Trần Thị Hiền (SN 1975, ở Đội 5, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên), là mẹ ruột của nữ sinh Cao Mỹ Duyên (SN 1996, sinh viên Đại học Nông Lâm ĐH Thái Nguyên).

Trong vụ án rúng động dư luận, Duyên bị nhóm đối tượng Bùi Văn Công cùng 7 đối tượng khác do Vì Văn Toán thuê bắt cóc, hiếp dâm và sát hại vào hôm mùng 3 Tết Kỷ Dậu.

Thông tin thêm về vụ bắt giữ này, đại tá Tráng A Tủa, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên cho biết: "Bà Hiền bị bắt vì tội liên quan đến việc mua bán các chất ma túy trái phép, nằm trong một đường dây khác".

Theo lãnh đạo Công an tỉnh Điện Biên, đến thời điểm này vẫn chưa có bằng chứng nào về việc các đối tượng sát hại Cao Mỹ Duyên có liên quan đến đường dây ma túy của bà Hiền.

 
 

 

Liên quan đến vệc bà Hiền bị bắt, lãnh đạo xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên (nơi bà Hiền sinh sống), cho biết tại địa phương, bà Hiền sống khá kín tiếng, không có biểu hiện nào bất thường. Chồng bà này nằm trong diện theo dõi người nghiện ma túy.

"Việc bà Hiền bị bắt khiến người dân địa phương và chính quyền hết sức bất ngờ. Ở địa phương bà Hiền từng 1 lần lên facebook đăng tải những thông tin lôi kéo mọi người về việc chống phá nhà nước và bị công an xã mời lên làm việc nhưng không xử phạt.

Trước đây, sinh sống tại địa phương, bà này cũng không có biểu hiện gì lạ còn chồng là người nghiện ma tuý", vị lãnh đạo này thông tin.

Trong một diễn biến liên quan, tại thời điểm 16h20 (ngày 25/5), trang facebook của bà Trần Thị Hiền vẫn chưa bị khóa. trước đó vào sáng cùng ngày, trên trang mạng xã hội cá nhân của bà Hiền có đăng tải một đoạn chia sẻ có nhiều lỗi chính tả, không đầy đủ dấu câu và tỏ thái độ khá bức xúc: "Toàn bóng đen... lũ ác hại cướp con của mẹ... mẹ sẽ tươi cười nhưng mãi mãi trong nước mắt... mẹ không lừa đảo, không hại ai...".

Dưới đoạn bình luận, nhiều người đã an ủi, động viên bà Hiền sớm vượt qua tình cảnh mất con trong vụ án mạng xảy ra cách đây 4 tháng. Tuy nhiên, sau khi có thông tin bà Hiền bị bắt thì đã có những người tỏ ra bức xúc vì đặt nghi vấn bà Hiền có liên quan gì đến nhóm đối tượng đã ra tay sát hại dã man nữ sinh Cao Mỹ Duyên hay không?.

Nguồn: ngoisao.vn

Vụ bắt giam mẹ nữ sinh giao gà bị sát hại: Nghi phạm từng khẳng định không lừa đảo, không hại ai - Tin Tức