Vụ cướp Ngân hàng ở Huế: Sáng nay, Ngân hàng vẫn giao dịch bình thường

07/12/2016 10:41

Để đảm bảo quyền lợi của khách hàng, sáng nay (7/12) Ngân hàng nơi xảy ra vụ việc bị cướp tối ngày 6/12 vẫn giao dịch bình thường.

Sau khi vụ cướp xảy ra, trên trang thông tin của Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã phát ra thông báo xác nhận về vụ việc.

Theo đó nội dung thông báo có nội dung như sau: vào khoảng 17h ngày 6/12/2016, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội, chi nhánh BIDV Thừa Thiên Huế, số 29 Mai Thúc Loan, Thành phố Huế, đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện 1 tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không xảy ra thiệt hại về người.

Vụ cướp Ngân hàng ở Huế: Sáng nay, Ngân hàng vẫn giao dịch bình thường

Bên ngoài Ngân hàng sáng nay 7/12. (Ảnh: Đăng Hậu)

Khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với quần chúng nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên Huế đã chủ động, tích cực hợp tác với cơ quan công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

Trước đó Pháp luật Plus đã thông tin vào khoảng 17h chiều 6/12 tại Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - Chi nhánh 29 Mai thúc Loan, thành Phố Huế (sau đây gọi tắt là Ngân hàng) đã xảy ra một vụ cướp.

Vụ cướp Ngân hàng ở Huế: Sáng nay, Ngân hàng vẫn giao dịch bình thường

Trụ sở Ngân hàng nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Đăng Hậu)

Nội dung thông báo BIDV còn khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường.

Theo quan sát của PV sáng nay 7/12 tại phòng giao dịch Ngân hàng TMCP Đầu tư & Phát triển Việt Nam - Chi nhánh 29 Mai thúc Loan, thành Phố Huế đã diễn ra bình thường. Nhiều khách hàng đã đến giao dịch với Ngân hàng.

Vụ cướp Ngân hàng ở Huế: Sáng nay, Ngân hàng vẫn giao dịch bình thường

Sàn nay 7/12 Ngân hàng đã giao dịch bình thường. (Ảnh: Đăng Hậu)

Một nhân viên Ngân hàng cho biết; mọi giao dịch của khách hàng phải được đảm bảo, không vì vụ việc mà làm lợi ích của khách hàng bị ảnh hưởng được.

 

Nguồn: xahoi.com.vn

Vụ cướp Ngân hàng ở Huế: Sáng nay, Ngân hàng vẫn giao dịch bình thường - Tin Tức