Yến Trang chính thức khẳng định không có đám cưới với bạn trai hot boy vào ngày 12/6/2018

12/06/2018 15:40

Yến Trang khẳng định là không có một lễ cưới nào vào ngày hôm nay và thông báo rằng khi nào cưới sẽ thông báo rộng rãi tới toàn thể anh em bạn bè và các fan hâm mộ.

Nữ ca sĩ khẳng định sẽ không có đám cưới nào diễn ra trong ngày 12/6. Nếu cưới, cô sẽ thông báo rộng rãi tới bạn bè và fan.

Sau khi khán giả xôn xao vì tin Yến Trang sẽ tổ chức đám cưới với bạn trai hot boy vào tối 12/6, nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân. Yến Trang cho biết bản thân cô cũng bất ngờ và hoang mang khi đọc tin mình sắp đám cưới.

"Sau một buổi tối ở nơi xa mải mê dạo chơi và nói không với Internet thì sáng nay ngủ dậy mình thấy mình giống người hành tinh khác thật sự, khi bỗng dưng hôm nay mình trở thành người sắp có “chồng”.

Đúng là ảnh đẹp như ảnh cưới thật, em cũng muốn nó là ảnh cưới lắm nhưng mà em chưa 18 tuổi nên chưa được cưới mọi người à", cô hài hước viết.

Cựu thành viên nhóm Mây trắng còn nhắn nhủ khi nào đủ tuổi cưới chồng sẽ thông báo và đích thân gửi thiệp tới tận tay những người yêu thương.

Xem thêm : tin sao viet mới nhất trong ngày

Yến Trang trả lời về lễ đám cưới vào ngày hôm nay với bạn trai hot boy

Yến Trang khẳng định sẽ không có đám cưới vào ngày 12/6. Ảnh: FBNV.

Nói về status gây hiểu nhầm của Thu Ngọc, Yến Trang viết: "E

m xin lỗi mọi người vì chắc hội chị em thương yêu em quá, gấp gáp mong muốn em có bến nên cho em lên tiêu điểm luôn. Dạ em sẽ đóng cửa nhà để dàn xếp nội bộ này sau ạ".

Trước thắc mắc của bạn bè về người đàn ông trong bức hình có phải là người yêu Yến Trang? Cô cho hay: "Chế còn chưa biết mặt chồng chế là ai?".

Trước đó, một thành viên nhóm Mây Trắng khác là ca sĩ Thu Ngọc đăng tải hình ảnh được cho là thiệp mời đám cưới của Yến Trang vào ngày 12/6. Nữ ca sĩ còn khiến khán giả thêm tin tưởng việc Yến Trang sẽ kết hôn khi chia sẻ dòng status đầy ẩn ý: "Cuối cùng thì ngày này cũng tới. Ngày mà "ấy" mình xinh đẹp và hạnh phúc. "Ấy" vui mình cũng thấy vui lắm. Mà sao tim tui đau quá man".

Yến Trang vướng nghi vấn hẹn hò một hot boy 3 năm qua nhưng cô chưa từng thừa nhận mối quan hệ này. Bước vào showbiz nhiều năm qua nhưng nữ ca sĩ khá kín tiếng trong tình yêu. Trước đây, cô từng thừa nhận có thời gian hẹn hò Cường Đô La.

Đọc thêm tin an ninh  mới được cập nhật

Yến Trang và người yêu tổ chức lễ cưới ngày 12/6?

Nguồn tin riêng cho biết cựu thành viên nhóm Mây Trắng và bạn trai sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày mai (12/6).

Nguồn: news.zing.vn

Yến Trang chính thức khẳng định không có đám cưới với bạn trai hot boy vào ngày 12/6/2018 - Làng sao