Camera an ninh C6 và những điểm thú vị

01/04/2022 08:46

Ưu điểm của chung của camera EZVIZ là dễ dàng lặp đặt, tín hiệu ổn định, hình ảnh sắc nét và độ bảo mật cao. Với C6, một số tính năng được nâng cấp và tối ưu hóa để phù hợp với gia đình có trẻ em và thú cưng.

Theo EZVIZ, C6 là sản phẩm mới nhất trong dòng camera quay quét trong nhà từ thương hiệu EZVIZ. Ngoại hình ưa nhìn với thiết kế tròn và nhỏ nhắn, nhưng C6 lại sở hữu nhiều tính năng vượt trội hơn vẻ bề ngoài và tham vọng trở thành sản phẩm top đầu cho lựa chọn camera trong nhà của các gia đình.

E:EzvizPR�2EZVIZ C6 PR KitWhole room protection with the one and only C6 - 4.jpg

Thiết kế kế hiện đại và đáng yêu là một điểm mạnh lớn của C6

Cung cấp hình ảnh 4MP

Camera có khả năng quay quét toàn cảnh 360 độ, cung cấp hình ảnh 4MP có độ nét cao. Sản phẩm cũng hỗ trợ theo dõi ban đêm bằng tia hồng ngoại với phạm vi lên đến 10 mét mang đến chế độ bảo vệ 24/7 cho người dùng. Các video được ghi lại sẽ được lưu trữ trong thẻ nhớ MicroSD (tối đa 256GB) hoặc lưu trữ đám mây EZVIZ Cloudplay không giới hạn dung lượng.

Tích hợp AI phân biệt người và vật nuôi

Bên cạnh đôi mắt tinh tường, C6 còn là một thiết bị rất thông minh nhờ công nghệ AI, camera dễ dàng phân biệt con người và vật nuôi, xác định những chuyển động đáng ngờ, đồng thời phát hiện các âm thanh bất thường trong nhà bạn. Điều này đồng nghĩa là nếu bỗng nhiên có tiếng vật dụng đổ bể trong nhà, camera sẽ gửi thông báo đến điện thoại của bạn để nhắc nhở bạn kiểm tra tình hình của trẻ nhỏ hoặc thú cưng. Khi nhận được thông báo từ C6, bạn có thể sử dụng ứng dụng EZVIZ trên điện thoại để kiểm tra tình hình.

Thu phóng tự động 4 lần để dõi theo mục tiêu

Nhờ chức năng tự động thu phóng lên đến 4 lần để dõi theo đối tượng đang chuyển động, C6 giúp bạn có thể nhìn thấy mọi chi tiết và có được hình ảnh bao quát cùng một lúc. C6 cho phép phóng to hình ảnh đến 8 lần bằng kỹ thuật số thông qua ứng dụng, quay video theo yêu cầu, sử dụng tính năng đàm thoại hai chiều và phát lại các bản ghi mà camera đã thực hiện khá đơn giản. Trí thông minh nhân tạo giúp camera phát hiện hoạt động giọng nói và cho phép điều khiển cũng như nhận dạng bằng hành động vẫy tay. Các thành viên trong gia đình chỉ cần đơn giản vẫy tay trước camera là có thể bắt đầu cuộc gọi video tới điện thoại của chủ nhân thông qua chức năng đàm thoại 2 chiều.

Có thể chụp ảnh, lưu trữ, bảo vệ và chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu từ C6 thông qua ứng dụng EZVIZ

1 phút cài đặt

Bên cạnh đó, quá trình thiết lập và lắp đặt camera C6 nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần quét mã QR trên thiết bị trước khi thực hiện các bước kết nối camera với mạng Wi-Fi. Sản phẩm tương thích với băng tần 2,4 GHz lẫn 5 GHz (5G: 5170 ~ 5250MHz, 5735 - 5835MHz)

Màn trập riêng tư đáng yêu

Bên cạnh việc mã hóa dữ liệu, bảo mật nhiều lớp để đảm bảo các video, hình ảnh của bạn luôn được an toàn, C6 còn hỗ trợ thêm màn trập riêng tư giúp đóng ống kính máy theo yêu cầu của bạn hoặc theo khung giờ bạn đã quy định trước đó qua ứng dụng.

E:EzvizPR�2EZVIZ C6 PR KitThe C6 is able to address indoor protection and privacy issue at the same time with Privacy Shutter function.jpg

EZVIZ C6 hỗ trợ màn trập riêng tư khiến thiết bị tạm không ghi hình theo yêu cầu của chủ nhân

Nhận xét:

Camera C6 là một chiếc camera có thiết kế hiện đại, nhỏ nhắn phù hợp với không gia trong nhà. Bên cạnh khả năng ghi hình sắc nét lên đến 2K+ bất kể ngày đêm, sản phẩm còn tích hợp AI giúp phát hiện chuyển động, tiếng động lớn, phân biệt được người và vật nuôi, thậm chí có thể nhận biết động tác vẫy tay để thực hiện cuộc gọi thông qua ứng dụng EZVIZ. So với các sản phẩm camera cùng phân khúc, C6 tỏ ra khá vượt trội với mức giá hợp lý khoảng hơn 2 triệu đồng.

Tìm hiểu thêm về camera EZVIZ C6 tại: https://www.ezviz.com/vn/product/c6/40029

Nguồn: Thanh Mai

Camera an ninh C6 và những điểm thú vị - Công nghệ