Đăng ảnh ôm ấp Quốc Bảo tình tứ, Nam Em khẳng định: 'Mình chỉ nên làm bạn đời của nhau thôi'

19/09/2019 10:24

Động thái mới của Nam Em như thêm bằng chứng cho thấy chuyện cô hẹn hò với Quốc Bảo là sự thật.

Vài ngày trước, showbiz Việt xôn xao trước thông tin Nam Em đang hẹn hò VJ Quốc Bảo. Không khẳng định nhưng Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long vẫn lấp lửng chuyện tình cảm với MC điển trai này: "Nam Em là một người sống tình cảm, không có giấu được gì hết. Chuyện mà Nam Em thích ai, yêu ai, đi đâu ai cũng hỏi: 'Nam Em đang quen ai vậy?'. Dạ, em đang quen Bảo! Mà thôi, không được nhắc tên người ta! Giờ Nam Em chỉ nói là đang quen một người tên Bảo thôi!".

Mới đây nhất, Nam Em lại có động thái bất ngờ trên trang cá nhân như thay lời khẳng định mình và Quốc Bảo chính là một cặp. Trong bức ảnh do người đẹp chủ động đăng tải, Quốc Bảo tựa đầu vào vai cô. Còn Nam Em cũng choàng tay ôm ấp nam MC đầy tình tứ.

Nam Em đăng ảnh ôm ấp tình tứ Quốc Bảo nhưng lại gọi anh chàng là "cô gái bé bỏng của em"

Chú thích cho bức ảnh, Nam Em không ngại ngần thổ lộ: "Mình chỉ nên làm bạn đời của nhau thôi. Cô gái bé bỏng của em". Thế nhưng, chỉ vài phút sau khi đăng tải, Nam Em đã gỡ bỏ bức ảnh lẫn dòng trạng thái trên. Từ động thái này có thể thấy, chuyện tình cảm của Top 5 Hoa hậu Trái đất 2017 đang tiến triển tốt đẹp.

Xem thêm

 

Đăng ảnh ôm ấp Quốc Bảo tình tứ, Nam Em khẳng định: 'Mình chỉ nên làm bạn đời của nhau thôi' - Tin tức