Đề xuất cho thôi làm CSGT đối với cán bộ cầm gạch xô xát với người dân

01/12/2023 17:01

Mâu thuẫn trong lúc lái xe trên đường, Thiếu tá CSGT ở Bình Dương dùng gạch xô xát với người dân kèm lời lẽ thô tục để hăm dọa đối phương.

Một CSGT ở Bắc Giang bị tông gãy chân khi đang kiểm tra nồng độ cồn

Hôm nay (1/12), Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương đã có hình thức xử lý liên quan đến vụ việc cán bộ CSGT ở Bình Dương xô xát với người dân khi tham gia giao thông trên quốc lộ 13.

Đề xuất cho thôi làm CSGT đối với cán bộ cầm gạch xô xát với người dân

Thiếu tá T. cầm gạch xô xát với người dân trên đường - Ảnh cắt từ clip

Theo đó, Phòng CSGT đã kỷ luật bằng hình thức khiển trách đối với Thiếu tá N.V.T.T - cán bộ Đội CSGT (thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương) do có hành vi thiếu chuẩn mực trong khi tham gia giao thông. 

Bên cạnh đó, Phòng CSGT cũng đề xuất Ban Giám đốc Công an tỉnh điều chuyển công tác đối với Thiếu tá T.,  không tiếp tục làm CSGT.

Trước đó, trên mạng xã hội chia sẻ một đoạn clip ghi lại cảnh hai người đàn ông xảy ra xô xát với nhau do mâu thuẫn khi tham giao thông.

Trong đoạn clip xuất hiện người đàn ông mặc áo thun vàng, quần soóc trắng, cầm viên gạch trên tay tiến tới đối phương kèm theo nhiều lời lẽ văng tục, hăm dọa. Trong khi đó, đối phương cũng thách thức người này đánh mình.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã gây sự chú ý, nhiều người cho rằng người đàn ông cầm gạch trong clip này là cán bộ CSGT thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.

Theo xác minh ban đầu, sự việc được ghi lại trên tuyến quốc lộ 13, đoạn qua khu vực TP Thuận An, tỉnh Bình Dương. Người cầm gạch trong clip là Thiếu tá N.V.T.T, đang công tác tại Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương.

TinBắt giam người đàn ông dùng máy cắt cỏ chống đối lực lượng CSGTTheo Vietnamnet

Nguồn: Nguồn 2sao.vn

Đề xuất cho thôi làm CSGT đối với cán bộ cầm gạch xô xát với người dân - Tin tức