Hoa hậu Thùy Lâm đau xót thông báo người thân qua đời giữa mùa dịch

17/08/2021 07:33

Trên trang cá nhân, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 - Thùy Lâm đã bất ngờ chia sẻ ảnh đại diện trang cá nhân màu đen.

Mới đây, Hoa hậu Hoàn vũ 2008 - Thùy Lâm đã đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo người thân của mình vừa mới qua đời. Lý do cho sự ra đi của người thân Thùy Lâm cũng chưa được phía cô tiết lộ. Mặc dù cô không chia sẻ cụ thể về thông tin chính xác giữa lúc nhiều khán giả đang vô cùng quan tâm. Bạn bè đồng nghiệp đã lên tiếng động viên và an ủi nữ diễn viên.

Hoa hậu Thùy Lâm đau xót thông báo người thân qua đời giữa mùa dịch

Sở hữu số đo hình thể ấn tượng 1m70, 50kg và ba vòng là 88-60-90, Thùy Lâm đã trở thành "tâm điểm" của sự chú ý ngay từ vòng loại của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008. Vượt qua nhiều ứng cử viên, người đẹp giành được chiếc vương miện mùa đầu tiên cùng 3 giải phụ: Hoa hậu tài năng, Người đẹp ứng xử hay nhất và được bình chọn nhiều nhất. Từ đấu trường sắc đẹp trong nước, Thùy Lâm được đại diện cho Việt Nam tham gia "Hoa hậu Hoàn vũ 2008". Cô lọt vào top 15 thí sinh đẹp nhất của cuộc thi cũng là kết quả tốt nhất từ trước đến nay của Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

Hoa hậu Thùy Lâm đau xót thông báo người thân qua đời giữa mùa dịch

Kể từ sau đó, Thùy Lâm bắt đầu hoạt động nghệ thuật và lấn sân sang điện ảnh, truyền hình. Vai diễn khiến khán giả nhớ đến và yêu mến Thùy Lâm là Quỳnh Hoa trong "Kiều nữ và đại gia". Cô tiếp tục khẳng định tài năng diễn xuất với vai Ngọc Hân công chúa trong "Tây Sơn hào kiệt". Những tưởng sự nghiệp của Thuỳ Lâm sẽ ngày càng thăng hoa cho đến đến năm 2010, người đẹp bất ngờ lên xe hoa với tiến sĩ kinh tế Anh Tuấn.

Dù nhiều người tò mò hỏi thăm về cuộc sống hiện tại nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2008 vẫn khá kín tiếng về đời tư. Chẳng mấy khi thấy người đẹp xuất hiện ở các sự kiện dù lớn hay nhỏ. Chia sẻ về ông xã, Thùy Lâm cho biết, anh không chỉ giỏi trong việc kinh doanh, có ngoại hình sáng sủa mà còn là người tốt tính. Anh quan tâm, chăm sóc vợ con và luôn dành cho con trai tình yêu thương của một người cha tuyệt vời. Chính vì vậy, cuộc sống hôn nhân của Thùy Lâm có thể nói là hạnh phúc nhất showbiz Việt hiện này.

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Hoa hậu Thùy Lâm đau xót thông báo người thân qua đời giữa mùa dịch - Giải trí