Lệ Quyên gửi lời chúc mừng chồng cũ khi hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi

06/01/2021 15:39

Thông tin doanh nhân Đức Huy đang hẹn hò với người đẹp kém 27 tuổi Cẩm Đan đang được cư dân mạng khá bất ngờ.

Tối 4/1, doanh nhân Đức Huy cũng đăng ảnh đưa Cẩm Đan - thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2020 đi dự tiệc cưới bạn thân gây bất ngờ. Ai cũng tò mò phản ứng của Lệ Quyên về sự việc này. 

Mới đây, Lệ Quyên cũng cho biết cô khá ngạc nhiên khi biết doanh nhân Đức Huy đang hẹn hò với người đẹp Cẩm Đan. Không chỉ vậy cô còn gửi lời chúc mừng cho cặp đôi. Phản ứng này của giọng ca Bên em là biển rộng được xem là một cách cư xử văn minh.

Lệ Quyên gửi lời chúc mừng chồng cũ khi hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi

Đức Huy đã xác nhận thông tin anh và người đẹp Cẩm Đan đang trong giai đoạn tìm hiểu nhau: "Tôi và Cẩm Đan bắt đầu làm anh em, bạn bè trước tiên, sau đó mới tìm hiểu nhau coi có phù hợp hay không, thời gian lâu dài mới có thể chia sẻ nhiều hơn về mối quan hệ này". Tuy nhiên, anh từ chối chia sẻ thêm về mối quan hệ giữa hai người vì cho rằng đây là vấn đề cá nhân.

Khi chia sẻ về mối quan hệ với Đức Huy, Cẩm Đan nhấn mạnh Đức Huy là người tài giỏi, chỉ dẫn cho tôi nhiều điều trong công việc và cuộc sống. Ngoài ra, Cẩm Đan còn tuyên bố: "Tôi là gái chưa chồng, anh Huy là trai độc thân. Trong trường hợp tôi và anh ấy có yêu nhau cũng không có gì là sai trái! Tôi không đáng bị chỉ trích".

Lệ Quyên gửi lời chúc mừng chồng cũ khi hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi

Được biết Cẩm Đan sinh năm 2002, cô là thí sinh được đánh giá có gương mặt đẹp nhất nhì cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Cô được đặt biệt danh "bản sao Lisa Blackpink", "Mai Davika Việt Nam" và là thí sinh nổi bật tại cuộc thi. Cô còn được nhiều người săn đón với vai trò người mẫu. Nhan sắc Cẩm Đan được nhận xét là sự pha trộn giữa vẻ đẹp phương Đông và một chút Âu Mỹ, một chút Trung Đông, gần với các tiêu chuẩn sắc đẹp hiện đại trên thế giới. Dù không lọt vào top 10 nhưng sau cuộc thi, Cẩm Đan đã có những bước tiến mới trong sự nghiệp khi liên tục được mời làm người mẫu trong các show diễn nổi tiếng.

Trước đó, khi tâm sự về thông tin "đường ai nấy đi", Lệ Quyên cũng thẳng thắn cho biết: "Trong biên bản có ghi rõ chúng tôi thuận tình ly hôn, không trái pháp luật, không trái với đạo đức xã hội. Thực tế, tôi chưa bao giờ cần biết những việc người khác làm. Việc mình thì mình cứ làm thôi. Tôi vẫn đang xinh đẹp và vui vẻ"

Xem thêm: Thông tin tin tức hậu trường mới nhất

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn
Từ khóa:

Lệ Quyên gửi lời chúc mừng chồng cũ khi hẹn hò với bạn gái kém 27 tuổi - Giải trí