Xôn xao tin Angelina Jolie yêu đồng giới hai mỹ nhân đình đám Hollywood

20/07/2020 13:55

Bà mẹ 6 con Angelina Jolie đang bị những tin đồn tình ái bủa vây.

Tờ Woman’s Day mới đây đăng tải thông tin Angelina Jolie và Evan Rachel đã hẹn hò tại tất cả các trụ sở chính của Disney. Nguồn này còn tiết lộ, bà mẹ 6 con rất say đắm Evan. Tuy nhiên, theo Gossip Cop thì đây là tin đồn sai sự thật. Dù cả Angelina Jolie và Evan Rachel có từng hợp tác nhưng thông tin hẹn hò là hết sức vô lý. Kể từ lễ trao giải SAG năm 2009, hai diễn viên có rất ít liên hệ với nhau.

Xôn xao tin Angelina Jolie yêu đồng giới hai mỹ nhân đình đám Hollywood

Angelina Jolie bị đồn quan hệ đồng tính với nhiều mỹ nhân Hollywood

Xôn xao tin Angelina Jolie yêu đồng giới hai mỹ nhân đình đám Hollywood

Từ lần chụp hình chung tại SAG 2009, hai nữ diễn viên ít liên hệ với nhau

Bên cạnh đó, tờ National Enquirer đưa tin, Angelina cũng tán tỉnh mỹ nhân "Người Dơi" Michelle Pfeiffer. Tuy nhiên tin đồn này đã được một người trong đội ngũ quản lý của Angelina xác nhận là sai sự thật. Trên thực tế, Michelle đã kết hôn với nhà sản xuất David E. Kelley và họ đang sống rất hạnh phúc.

Xôn xao tin Angelina Jolie yêu đồng giới hai mỹ nhân đình đám Hollywood

Michelle Pfeiffer cũng dính tin hẹn hò Angelina

Gần đây, một nguồn tin thân thiết với Angelina tiết lộ rằng cô không bận tâm hay bị ảnh hưởng bởi những tin đồn thất thiệt. Hiện, cô đang tập trung chăm 6 con nhỏ và thực hiện công việc thiện nguyện trên toàn thế giới. Theo Gossip Cop, lý do duy nhất khiến Angelina bị gắn với tin đồn này là do trong quá khứ cô từng công khai là bisexual.

Được biết, trước khi quen nam tài tử Brad Pitt, Angelina có những cuộc tình phức tạp trong quá khứ. Nữ diễn viên Hollywood từng thú nhận, khi còn trẻ cô đã đắm chìm vào những mối quan hệ không lành mạnh như việc vội vã lấy 2 đời chồng, có người tình đồng tính... Xem thêm

Mimi (Theo Công lý & xã hội)

Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xon-xao-tin-angelina-jolie-yeu-dong-gioi-hai-my-nhan-din..Nguồn: https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/xon-xao-tin-angelina-jolie-yeu-dong-gioi-hai-my-nhan-dinh-dam-hollywood-50022.html#Angelina Jolie# Brad Pitt# sao Hollywood

Nguồn: ngoisao.vn

Xôn xao tin Angelina Jolie yêu đồng giới hai mỹ nhân đình đám Hollywood - Giải trí