Cát Tường kể chuyện chống cự 1 tiếng để giữ trinh trắng với người yêu đại gia năm 17 tuổi

12/06/2020 06:10

Trong năm đầu tiên yêu nhau, người yêu giàu có của nữ MC nhiều lần muốn chiếm đoạt đời con gái của cô.

Trong buổi talkshow 1.001 câu chuyện thật, MC Cát Tường bàn về chuyện trinh tiết phụ nữ. "Bà mối tiết lộ mối tình đầu dang dở của cô với đại gia Vĩnh Long. Năm đó, cô mới 17 - 18, còn bạn trai lớn hơn 3 tuổi, rất môn đăng hộ đối. Thậm chí, hai gia đình đã tính chuyện trăm năm.

Cát Tường kể chuyện chống cự 1 tiếng để giữ trinh trắng với người yêu đại gia năm 17 tuổi

Cát Tường kể, trong năm đầu yêu nhau, đại gia này nhiều lần muốn chiếm đời con gái của cô. Trong một lần đi chơi xa, lúc về người này đưa thẳng cô vào khách sạn với lí do mệt, cần nghỉ ngơi. Sau 1 tiếng chống cự, Cát Tường cũng được bạn trai trở về nhà nhưng sau đó anh đã cắt đứt liên lạc với cô.

Nữ MC tâm sự: "Tôi yêu anh này lớn hơn 3 tuổi nên có suy nghĩ khác hơn những người bạn thời học trò. Tư duy của anh ấy người lớn. Anh ấy hay khiêu khích tôi. Anh nói: 'Em không yêu anh, chứ nếu yêu thì trước sau cũng là của anh, sao em lại như thế này?'. Hôm đó, một ngày đẹp trời, anh xin gia đình đưa tôi đi chơi ở Đồng Tháp, sáng đi chiều về. Chiều về, anh không đưa tôi về nhà mà kêu mệt và rẽ vào một khách sạn. Đó là lần đầu trong cuộc đời tôi vào khách sạn. Vào đó, hai đứa nằm nghỉ vì tôi nghĩ rằng ở nhà thì cũng như nằm chơi trong phòng khách mà. Tôi nghĩ đơn giản, trong sáng là chỉ là nằm nghỉ cho khỏe rồi về, chứ anh chạy xe khi đang buồn ngủ dễ gây tai nạn. Thế nhưng tự nhiên đang nằm anh ấy nhào lên đè tôi ra. Vì là tình yêu, lúc đầu chỉ hôn hít thì tôi để yên. Nhưng sau đó anh táy máy, tò mò, tôi bắt đầu thấy có ý khác nên đã chống cự".

Cô kể tiếp: "Thái độ anh ấy như quyết chiến, muốn luộc tôi bằng được. Lúc ấy tôi dùng hết sức trẻ của 'tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu' phản kháng. Hai đứa vật lộn đúng 1 tiếng đồng hồ, anh bẻ tay bẻ chân khiến tôi cảm giác như anh ấy muốn hiếp dâm luôn. Lúc ấy, tôi thấy anh như con người khác nên đã sợ thật sự. Tôi sợ mất trinh tiết nên càng phản kháng mạnh. Anh lao vào cởi áo tôi ra nhưng không cởi được vì quá nhiều cúc, cởi cúc trên, tôi đóng cúc dưới, cởi được cúc dưới tôi đóng cúc trên. Anh gào lên chửi tôi: "Mặc áo gì mà nhiều nút vậy?" Tôi cào cấu trầy xước hết da. Sau một tiếng vật lộn, có thể do mất cảm xúc hay nghĩ không vật được tôi, anh nơi lỏng tay sau đó đẩy vào nhà vệ sinh bảo đi rửa mặt. Bình thường anh ngọt ngào lắm, nhưng lúc đó anh dùng tay đẩy đầu tôi lên, nhìn vào gương và bảo: "Nhìn đi cái mặt có giống con quỷ không?".

Cát Tường kể chuyện chống cự 1 tiếng để giữ trinh trắng với người yêu đại gia năm 17 tuổi

Tôi nhìn vào gương và đúng mặt mình giống quỷ thật, đầu tóc rũ rượi, áo quần xộc xệch, mặt thì mồ hôi mồ kê nhễ nhại. Tới đó là anh cười và buông tôi ra. Tôi vào nhà vệ sinh sửa sang lại quần áo, đầu tóc rồi ra giường ngồi, hai đứa nhìn nhau cười rồi xuống tính tiền đi về".

Một tháng sau gặp lại, cả hai nối lại tình xưa. Anh thú nhận lúc đầu cô chống cự chỉ để làm màu. Sau lần cô chống cự quyết liệt ở khách sạn, vị đại gia này biết cô vẫn còn trong trắng nên quay lại. Chuyện tình này kéo dài một năm là kết thúc. Câu chuyện Cát Tường khiến nhiều khán giả, nhất là phái nữ phải suy nghĩ.

Xem thêm'Bà mối' Cát Tường diện áo tắm khoe vòng một nóng bỏng trong chuyến du lịch Bali

Nguồn: ngoisao.vn

Cát Tường kể chuyện chống cự 1 tiếng để giữ trinh trắng với người yêu đại gia năm 17 tuổi - Giải trí