NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì quảng cáo cho nhãn hàng kém uy tín

04/06/2021 15:24

NSND Hồng Vân cũng xin rút kinh nghiệm sẽ cẩn trọng hơn trong các phát ngôn của mình để xứng đáng với tình cảm của khán giả.

Sự việc nhiều nghệ sĩ quảng cáo cho các sản phẩm kém uy tín đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn trên mạng xã hội và NSND Hồng Vân là một trong số đó. Mới đây, trên fanpage chính thức của mình, NSND Hồng Vân đã chính thức lên tiếng về việc này. 

Nữ nghệ sĩ gửi lời xin lỗi về việc đã quảng cáo sản phẩm kém uy tín, gây ảnh hưởng xấu và làm mất lòng tin của khán giả. Nữ nghệ sĩ khẳng định mình đã dừng hợp tác với nhãn hàng này và ghi nhận những góp ý, nhận xét của khán giả dành cho mình.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì quảng cáo cho nhãn hàng kém uy tín

Nguyên văn chia sẻ của NSND Hồng Vân:

HỒNG VÂN XIN CÚI ĐẦU NHẬN LỖI VỚI QUÝ KHÁN GIẢNhững ngày qua, khán giả và người hâm mộ đã bày tỏ sự thất vọng với 1 số sản phẩm mà Vân quảng cáo. Trước hết Vân xin lỗi đã phản hồi chậm trễ vì quá trình xác minh thông tin với đối tác, nhãn hàng.Trước khi nhận quảng cáo, Vân có xem kỹ giấy phép kinh doanh hợp lệ và giấy chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn của cục y tế. Tuy nhiên, đoạn phim quảng cáo lại làm cho người tiêu dùng hiểu nhầm về thuốc và thực phẩm chức năng, khiến khán giả bức xúc.Vân xin cúi đầu nhận lỗi vì đã thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng của sản phẩm mình quảng cáo.Là một nghệ sĩ nhận được nhiều tình cảm và sự ủng hộ, tin tưởng của công chúng, Vân vô cùng hối tiếc khi không ý thức được hết trách nhiệm của mình. Vân xin lỗi vì đã làm việc thiếu thận trọng.Là một người của công chúng, Vân xin ghi nhận tất cả những lời nhận xét, góp ý của mọi người và sẽ coi đây là bài học đắt giá cho mình. Bản thân Vân sẽ cẩn trọng hơn với những phát ngôn của mình và luôn tự cố gắng nhiều hơn nữa để trở thành một người nghệ sĩ hoàn thiện cả về cả năng lực và đạo đức làm nghề, xứng đáng với lòng tin của khán giả.Vân chân thành cảm ơn mọi người đã giúp Vân nhận ra được những việc làm chưa đúng của mìnhSau khi NSND Hồng Vân bày tỏ lời xin lỗi, khán giả vẫn chia ra hai luồng ý kiến. Một bên chấp nhận lời xin lỗi, hy vọng Hồng Vân sẽ cẩn trọng hơn trong việc nhận quảng cáo để không gây ảnh hưởng đến người tiêu dùng. Một bên vẫn thể hiện sự thất vọng vì hình ảnh của Hồng Vân sau loạt lùm xùm đã trở nên xấu đi rất nhiều trong mắt công chúng.

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi, thừa nhận thiếu trách nhiệm trong ồn ào “sao PR bẩn”

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn
Từ khóa:

NSND Hồng Vân cúi đầu xin lỗi khán giả vì quảng cáo cho nhãn hàng kém uy tín - Giải trí