Ốc Thanh Vân chia sẻ xúc động khi hình ảnh với cố diễn viên Mai Phương bất ngờ hiện lên điện thoại

04/01/2021 16:53

Giữa thời điểm này, hình ảnh lúc sinh thời của cố diễn viên Mai Phương được Ốc Thanh Vân chia sẻ đã làm nhiều người bồi hồi xúc động.

Trên trang cá nhân mới đây, Ốc Thanh Vân đã gây xúc động khi đăng tải bức ảnh chụp chung 7 năm trước với cố diễn viên Mai Phương. Nữ diễn viên cho biết, điện thoại bất ngờ nhắc lại kỷ niệm bức ảnh này. Trong lúc showbiz Việt còn chưa nguôi ngoai trước sự ra đi của NS Chí Tài lại tiếp tục đau buồn vì ca sĩ Vân Quang Long cũng đột ngột qua đời, thì tấm hình chụp với Mai Phương bất ngờ được nhắc lại càng khiến Ốc Thanh Vân thương nhớ về người em tri kỷ cũng như đau lòng vì có liên tiếp tin buồn xảy đến thời gian này.

”Điện thoại tự nhiên nhắc tấm ảnh này, ngày này cách đây đúng 7 năm. Càng lớn tuổi càng nghe nhiều tin về sự mất mát, là điều mà khi còn trẻ ta ít phải trải qua. Hãy cố gắng đối xử với nhau thật tốt. Hãy trân trọng những người xung quanh và nhất là người thân của bạn. Hãy dò lại từng thái độ, từng lời nói, xem mình có làm họ nghĩ suy không. Hãy bên họ nhiều nhất có thể. Bởi ai biết được, ngày hôm nay bên nhau liệu có phải là ngày cuối cùng. Cuộc đời thật dài mà cũng thật ngắn. Niềm vui luôn chan hoà cùng khổ đau. Cầu mong sức khoẻ và bình an cho tất cả. Nhớ những người đã đi xa. Và nhớ em”, Ốc Thanh Vân viết.

Xem thêm: Tin tức giải trí   ngôi sao mới nhất

Ốc Thanh Vân chia sẻ xúc động khi hình ảnh với cố diễn viên Mai Phương bất ngờ hiện lên điện thoại

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Ốc Thanh Vân chia sẻ xúc động khi hình ảnh với cố diễn viên Mai Phương bất ngờ hiện lên điện thoại - Giải trí