Shark Bình lên tiếng về tin đồn chia tay Phương Oanh, ai nấy đều ngỡ ngàng

09/01/2023 18:26

Trước đó một ngày, mạng xã hội râm ran tin đồn Shark Bình và nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê không còn trong mối quan hệ yêu đương.

Trước đó một ngày, mạng xã hội râm ran tin đồn Shark Bình và nữ diễn viên Quỳnh Búp Bê không còn trong mối quan hệ yêu đương.

Mới đây, Shark Bình đã có động thái liên quan đến tin đồn chia tay Phương Oanh. Anh chọn cách từ chối chia sẻ chuyện đời tư, khiến nghi vấn liên quan Phương Oanh vẫn bị bỏ ngỏ.

"Trang cá nhân là nơi có thể chia sẻ tâm trạng và chuyện riêng tư của mỗi người. Cuộc sống bộn bề đủ thứ, chẳng hạn công việc, xã hội... chứ không chỉ có chuyện tình cảm. Riêng chủ đề đời tư cá nhân, tôi xin phép không chia sẻ", doanh nhân 8X nói trên Zing vào sáng 16/12.

Ở thời điểm hiện tại, Phương Oanh chưa có động thái làm rõ tin đồn chia tay Shark Bình.

Cách đây một ngày, Phương Oanh bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái đầy tâm trạng trên trang cá nhân với nội dung 'Thì ra... cái giá của sự mạnh mẽ rất đắt. Có thể bên trong không hề biết sẽ tan vỡ lúc nào'.

Shark Bình lên tiếng về tin đồn chia tay Phương Oanh, ai nấy đều ngỡ ngàng

Ngay lập tức, những chia sẻ này của diễn viên Quỳnh Búp Bê đã nhanh chóng khiến nhiều người không khỏi hoang mang. Đáng chú ý, sau khi dòng tâm trạng này thu hút sự chú ý cao độ từ khán giả, nữ diễn viên đã xóa ngay vài tiếng sau đó. Nhiều người cho rằng nữ diễn viên đang ngầm ám chỉ mối quan hệ gây nhiều ồn ào với Shark Bình thời gian vừa qua. 

Trước đó, Shark Bình có bài đăng với duy nhất 1 từ: “Empty” (tạm dịch: “Trống rỗng”) cùng hình ảnh đứng ở sân golf một mình. Dưới phần bình luận, khi có người rủ đi chơi golf thì Shark Bình trả lời: “Đi một mình nhé”. Điều này khiến nhiều người tò mò vì anh từng nhiều lần bị bắt gặp đi chơi golf cùng Phương Oanh.

Shark Bình lên tiếng về tin đồn chia tay Phương Oanh, ai nấy đều ngỡ ngàng

Ngoài ra, nam doanh nhân còn hài hước cho biết mình đã “sang showbiz” trong một bình luận khác. Khi có người hỏi: “Single chưa”, một tài khoản Facebook đã hào hứng trả lời thay “cá mập”: “Sắp cưới mà độc thân gì“, thậm chí hỏi thêm: “Có được mời đi Hà Nội ăn cưới không anh“. Thấy bình luận này, Shark Bình không phủ nhận mà chỉ đáp ngắn gọn: “Cưới ai, ai cưới”. Có người cho rằng anh đang đề cập tới một thuật ngữ trong bộ môn golf (“single handicap”).

Xem thêm

Xevathethao.vn

Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/shark-binh-len-tieng-ve-tin-don-chia-tay-phuong-oanh-ai-nay-deu..Nguồn: https://xevathethao.vn/uncategorized/shark-binh-len-tieng-ve-tin-don-chia-tay-phuong-oanh-ai-nay-deu-ngo-ngang.html Tin SaoClip đang được xem nhiều nhất: Khởi tố 3 đối tượng phát tán clip với nội dung 'thác loạn' trong quán bar Sunny Từ khóa: Shark Bình Phương Oanh

Nguồn: Nguồn xahoi.com.vn

Shark Bình lên tiếng về tin đồn chia tay Phương Oanh, ai nấy đều ngỡ ngàng - Giải trí