Trương Thế Vinh lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Á quân The Face 2018

18/10/2021 15:58

Sau khi loạt ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của Trương Thế Vinh và Trâm Anh The Face, nam ca sĩ đã lên tiếng.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện thông tin Trương Thế Vinh đang hẹn hò Trâm Anh. Được biết Trương Thế Vinh và Trâm Anh cũng từng hợp tác với nhau trong phim "Cây táo nở hoa" cách đây không lâu. Mới đây, nam diễn viên cho biết: "Không, tự nhiên qua tới nay rần rần. Với lại xưa nay tôi từ chối trả lời việc cá nhân nên mọi người thông cảm nhé".

Trương Thế Vinh lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Á quân The Face 2018

Sở dĩ có tin đồn này là bởi dân mạng soi loạt chi tiết có liên quan giữa hai người qua các bức ảnh, bức ảnh đầu tiên có chi tiết giống nhau là chiếc bàn phím máy tính, bức ảnh thứ 2 được cho là cặp đôi đã đi chơi cùng nhau, bức ảnh thứ 3 là khoe ảnh cùng một món ăn giống hệt nhau vào cùng thời điểm và cuối cùng là chú chó mà nam ca sĩ chụp cùng giống với chó của Trâm Anh.

Trương Thế Vinh lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Á quân The Face 2018

Trương Thế Vinh lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Á quân The Face 2018

Chỉ có điều đây sẽ là điều khiến fan của cặp đôi Thúy Ngân và Trương Thế Vinh thất vọng. Trước đó, Thúy Ngân cũng không ngại ngần nói về việc bị vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang nhiệt tình "ship" mình với Trương Thế Vinh: "Không chỉ Nhã Phương, anh Trường Giang và tất cả mọi người đều ship tôi và anh Trương Thế Vinh. Mọi người luôn hỏi tại sao tôi với anh Vinh chưa có phản ứng gì với nhau, tôi cũng luôn hỏi mọi người tại sao cứ hay ship tôi và anh Vinh, tôi rất thắc mắc điều đó. Tôi chỉ thấy mọi người tạo khói chứ không có lửa. Tôi và anh Vinh thương nhau như đồng nghiệp thôi. Tôi và anh Vinh cũng làm việc cùng nhau hơn 10 năm, chắc chắn có nhiều tình cảm quý mến nhau".Nữ diễn viên xinh đẹp cũng thẳng thắn trả lời về nguyên nhân khiến mọi người đẩy thuyền mãi mà cô vẫn chưa nên đôi với Trương Thế Vinh: "Thật ra tình cảm do cảm xúc đôi bên, không thể có một chiều, phải xuất phát giữa 2 người với nhau. Tôi không kì vọng quá nhiều, cái gì đến sẽ đến, cái gì không đến sẽ không bao giờ đến.Anh Vinh là mẫu hình của rất nhiều bạn nữ, một kiểu người ga lăng, dễ thương, tốt tính, có điều hơi nóng tính. Tôi nghĩ anh ấy là gu của rất nhiều bạn nữ. Anh Vinh rất hiểu chuyện và đó là lý do tại sao tôi tham gia và làm việc cùng anh Vinh đến bây giờ".Trong một bài phỏng vấn, Trương Thế Vinh lần đầu nhắc đến tin đồn yêu đương cũng như trải lòng  về việc gán ghép với Thúy Ngân. Anh chia sẻ: "Tôi không muốn đời tư của mình trở thành topic của ai cả. Nhưng tôi cũng không muốn dập tắt tình thương của khán giả. Họ thương tôi lắm, thương tôi sao giờ này vẫn chưa có vợ. Họ thương mình nên họ đẩy thuyền cho mình. Nhưng tôi không muốn câu chuyện cá nhân trở thành món ăn cho người khác".

Khỏe và đẹp

Nguồn: Nguồn www.khoevadep.com.vn

Trương Thế Vinh lên tiếng về nghi vấn hẹn hò Á quân The Face 2018 - Giải trí