Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn

19/06/2024 15:32

Yeye Nhật Hạ là một trong những nữ diễn viên khá quen mặt với khán giả phía Nam. Cô ghi dấu ấn cùng nhiều vao diễn trong các bộ phim Mùi Ngò Gai, Gia Đình Phép Thuật "gây sốt" một thời. Không những vậy, người đẹp sinh năm 1994 còn từng tham gia đóng MV của ca sĩ Jimmy Lãm Phạm. Thủ vai nàng "trà xanh" chen vào mối quan hệ của người đàn ông đã có vợ, Yeye Nhật Hạ đã thể hiện tròn đầy hình ảnh một cô gái trẻ nhiều cảm xúc, mơ mộng song biết dừng lại đúng lúc để để người yêu quay về với vợ con.

Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn

Yeye Nhật Hạ từng đóng cùng Mai Thu Huyền trong MV nói về người thứ 3.Xinh đẹp là thế nhưng mấy ai biết cô nàng cũng từng trải qua áp lực cân nặng, nhất là sau khi sinh con. Yeye Nhật Hạ chia sẻ: "Trong suốt thai kỳ, tôi ăn rất nhiều, kết quả là tăng gần 40kg, cả người đầy vết rạn. Nhiều lúc người nhà hoảng hốt vì tôi ăn cùng lúc 2 tô to. Ai nói gì tôi cũng mặc kệ, cứ ăn để em bé khỏe. Nổi tiếng sớm khiến tôi vô lo vô nghĩ, thời điểm này tôi không quá để tâm đến ngoại hình dù đang là diễn viên. Tôi cao 1m66, nặng 87kg. Bạn tưởng tượng được không, tôi to như 'con khủng long', giờ nhìn lại hình ảnh lúc trước, tôi còn không dám xem nữa mà".

Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn

Cô nàng cũng từng áp lực vì cân nặng. Theo Yeye Nhật Hạ, trong showbiz muốn đi xa ngoài tài năng còn cần nhan sắc.

Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn

Cô nàng cho hay, mình quyết tâm giảm cân để quay lại làm nghề và hành trình này không hề dễ dàng. Cô chia sẻ: "Đó là hành trình rất dài, giảm 40kg không phải chuyện dễ, nhất là với phụ nữ sau sinh. Tôi dùng đủ mọi cách, từ uống thuốc giảm cân cho đến ăn kiêng cực đoan, tôi thấy không ổn. Sau đó, tôi tìm hiểu và áp dụng cách giảm cân khoa học với chế độ ăn uống và tập luyện phù hợp. Bây giờ, tôi chỉ cỡ 46 - 47kg. Giảm cân xong, tôi bắt đầu tìm kiếm vai diễn để trở lại. Hành trình bắt đầu lại đúng là không dễ dàng, có nhiều lúc tôi hụt hẫng, hoang mang vì chẳng biết con đường mình lựa chọn có đúng hay không?"

Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn

Người đẹp lấy lại vóc dáng sau hành trình dài cố gắng.Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp nhưng Yeye Nhật Hạ cho hay mình cũng dùng đến các phương pháp thẩm mỹ để làm đẹp, cụ thể là tiêm môi và cằm. Cô chia sẻ: "Việc can thiệp thẩm mỹ, nếu mình làm lố, không biết điểm dừng thì sẽ dẫn đến chuyện mất nét tự nhiên. Khi đó, đóng phim sẽ khó khăn vì biểu đạt cảm xúc không được chân thật. Còn riêng trường hợp của tôi, tôi thấy cũng không có lố gì hết, chỉ là tiêm 1 chút vào môi và cằm thôi...""Bây giờ thì tiêm xong rồi, cũng có chút băn khoăn nhưng tôi nghĩ khi làm đẹp bằng công nghệ thẩm mỹ, có sai sót thì cũng bình thường, chưa đẹp thì mình nghiên cứu rồi sửa lại cho đẹp. Chắc phải đợi thời gian cho thuốc tan ra đều hoặc xem xét kỹ càng coi có cần chỉnh thêm chỗ nào nữa không. Muốn đi xa trong showbiz, ngoài tài năng còn cần đến nhan sắc." - cô nàng cho hay.

Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn

Cô cho biết mình chỉ tiêm cằm và môi để đẹp hơn.

Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn

Người đẹp sợ phẫu thuật nhiều sẽ bị đơ cứng, mất nét.Đẹp+Sự thay đổi của dàn sao nhí Mùi Ngò Gai sau 18 năm: Angela Phương Trinh vướng thị phi, Yeye Nhật Hạ từng tự ti vì tăng 40kgTheo Người đưa tin

Nguồn: Nguồn 2sao.vn
Từ khóa:

Yeye Nhật Hạ quá khứ nặng 87kg, chỉnh sửa 2 lần để đẹp hơn - Đời sống