Phía Binz phủ nhận việc Binz có mặt khi cảnh sát giao thông làm việc mà là tài xế của anh.

Dưới đây là danh sách các loại thực phẩm thiên nhiên bạn dễ dàng tìm kiếm và không tốn kém để làm các sản phẩm dưỡng da tại nhà.

Ôm nỗi đắng cay vì những lần yêu đương chẳng đến đâu, thậm chí còn mang tiếng là kẻ thứ 3, mỹ nhân Thâm cung nội chiến hiện độc thân ở tuổi ngoài 50.

"Ngày càng có nhiều bệnh ung thư ở nông thôn, đó có phải là ô nhiễm?". Đây là một câu hỏi được rất nhiều người thắc mắc.

Trọng Hưng tố vợ cũ Âu Hà My: Một người đàn ông đàng hoàng, tử tế liệu có tìm mọi cách bôi nhọ người phụ nữ mình từng yêu thương?

Nếu bạn muốn ăn bánh mì, bạn không cần phải mua. Bạn có thể tự làm ở nhà. Nguyên liệu chính chỉ cần 1 bát bột và 4 quả trứng, không phụ gia, không lò nướng, chỉ một nồi cơm điện có thể hoàn thành.

Nam ca nhạc sĩ cho biết thêm chiếc nhẫn chỉ là biểu tượng mà thôi.

Cho dù mở cửa khiến chúng ta cơ hội để nghe con mình tốt hơn hay để không khí trong lành tràn vào, việc để cửa phòng ngủ mở đã được chứng minh không phải là lựa chọn tốt nhất.

Clip ghi lại hình ảnh Hoài Lâm thoải mái lắc lư trên nền nhạc với một bên mắt bầm tím đang được dân mạng chia sẻ rầm rộ.

Mọi người vẫn hay truyền nhau câu nói theo tình tình phớt, phớt tình tình si, ý câu nói ở đây là không nên bám quá đàn ông, sẽ khiến họ dễ chán. Vì vậy, một người phụ nữ thông minh nên biết sử dụng nghệ thuật 3 không bám để đàn ông luôn say mê.

Viettel tung ra dịch vụ MultiSIM – Dùng 4 sim trên 1 điện thoại

Dịch vụ MultiSIM cho phép thông qua một số điện thoại để quản lý tài khoản, thanh toán cước, liên hệ cho nhiều thiết bị như máy tính bảng, đồng hồ thông minh, thiết bị giám sát thông minh ....

Cảnh báo chiêu trò giả danh thương hiệu đơn vị sim uy tín lừa đảo, chiếm đoạt tài sản

Không ít khách hàng đã bị lừa khi tin vào lời rao, quảng cáo của một số đối tượng giả mạo, tự nhận mình là nhân viên chính thức của các nhà mạng, công ty bán sim uy tín trên thị trường. Không chỉ vậy, trên facebook, zalo website... đối tượng giả mạo đưa ra những quảng cáo, thông tin không rõ ràng, đặc biệt mức giá bán sim “SIÊU RẺ” đánh vào lòng tham khách hàng.

Trẻ bị ho khi thức dậy buổi sáng: Bác sĩ dặn đừng bao giờ để thứ này cạnh bé khi ngủ

Trẻ mỗi ngày dành khoảng 1/2 thời gian là nằm trên giường để ngủ, trong quá trình ngủ cơ thể được nghỉ ngơi, giúp đảm bảo duy trì sức khỏe. Tuy nhiên có một số đồ vật để cạnh giường khi ngủ cũng có thể gây hại lớn cho sức khỏe thể chất của trẻ mà cha mẹ cần lưu ý.